Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Balotelli lại gây sốc vì chơi ngông

(Kenhthethao) - "Ngựa chứng" người Italia lại phải đối mặt với cơn bão chỉ trích do một hành động thiếu suy nghĩ.

Thi đấu vật vờ tại AC Milan, Mario Balotelli chỉ có thể được giới truyền thông nhắc tới với những sự việc diễn ra bên ngoài sân cỏ. Mới đây nhất, tiền đạo này đã bị cánh phóng viên bắt gặp bên chiếc xe Bentley Cabrio mới toanh của mình.

balotelli

Đáng chú ý, cầu thủ đang được Liverpool cho AC Milan mượn đã đỗ xe ở khu vực dành cho… người khuyết tật. Đây rõ ràng là một hành động không được khôn ngoan của Balotelli bởi chắc chắn nó sẽ khiến cho chân sút 25 tuổi phải đối mặt với rất nhiều sự chỉ trích, đó là chưa kể tới những lời chế nhạo ác ý có thể được những anti-fan nhắm vào anh.

Hiện tại, cầu thủ người Italia đang trải qua một mùa giải thất vọng tại sân San Siro. Anh mới ghi được 1 bàn thắng sau 20 lần ra sân cho CLB này. Cả 2 HLV Sinisa Mihajlovic và Christian Brocchi đều từng nhiều lần lên tiếng động viên Balotelli và nhắc khéo anh phải quyết tâm hơn nữa trong giai đoạn cuối của mùa giải. Tuy nhiên xem ra tiền đạo này mới chỉ đáp ứng được về mặt tinh thần.

Ban lãnh đạo AC Milan vẫn chưa quyết định có mua đứt anh từ Liverpool hay không. Nếu một thương vụ chuyển nhượng không xảy ra, hi vọng hồi sinh sự nghiệp của Balotelli sẽ lại càng mờ mịt bởi anh khó có thể được HLV Jurgen Klopp tin tưởng tại Liverpool.

 N.A