Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Balotelli từng giả đau để… đi mua Iphone

– Sau khi đã hoàn tất thương vụ cho mượn đến AC Milan, bây giờ người Liverpool mới bắt đầu hé lộ một câu chuyện thú vị về siêu quậy người Italia.

e1

Balotelli từng giả đau để… đi mua Iphone

Theo tờ Liverpool Echo, Mario Balotelli đã từng giả vờ bị chấn thương để có thể tranh thủ đi mua sản phẩm mới ra của Apple, Iphone 6.

 
“Khi Balotelli hỏi người đồng đội của mình đang cầm cái gì trên tay, anh ấy được thông báo rằng đó là chiếc Iphone 6 vừa mới ra. Và người ta thấy anh tỏ vẻ khó chịu ra mặt, bởi chưa được sở hữu sản phẩm mới nhất của Apple.
Một lúc sau đó, toàn đội ra sân tập, và trong lúc khởi động, Balotelli than phiền rằng cảm thấy không thoải mái ở gót chân. Các nhân viên sau đó đã để Balotelli vào phòng y tế để chăm sóc.
 
Và khi đội hình Liverpool trở lại phòng thay đồ sau buổi tập, người ta thấy Balotelli ngồi trong góc, với một chiếc Iphone 6 mới tinh ở tay và vỏ hộp điện thoại bên cạnh. Chẳng còn chấn thương ở chân gì nữa, thay vào đó là sự tươi cười trên khuôn mặt,” Bài báo trên tờ Liverpool Echo viết.
 
Chỉ sau một mùa giải có mặt tại sân Anfield, Balotelli đã phải bán xới khỏi đây, và trở về CLB cũ AC Milan theo hợp đồng cho mượn đến hết mùa giải. Tuy nhiên, BLĐ đội bóng Italia cũng không quên kèm các điều khoản ràng buộc về những hành vi của Balotelli trong và ngoài sân cỏ.