Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bạn bè xác nhận Công Phượng đã chia tay Hòa Minzy

Bạn bè xác nhận Công Phượng đã chia tay Hòa MinzyBạn bè xác nhận Công Phượng đã chia tay Hòa Minzy

Cách đây 2 ngày, trong video clip do diễn viên Cát Tường thực hiện, Công Phượng bất ngờ nói về mẫu người yêu lý tưởng của mình đó là: “Cao 1m65, nặng 50kg, và biết yêu thương mọi người”. Công Phượng cũng đăng lên fanpage của mình câu nói: “Đang muốn tìm người yêu.”.

Khi được diễn viên Cát Tường nhắc đến Hòa Minzy, ngay lập tức tiền đạo xứ Nghệ đã xua tay và bảo đừng nhắc đến. Những chia sẻ này của Công Phượng dù chỉ được xem là vui, đùa nhưng không khó nhận ra từ mẫu người yêu lý tưởng mà anh nói hoàn toàn không liên quan gì đến Hòa Minzy cả.

ban-be-xac-nhan-cong-phuong-da-chia-tay-hoa-minzy-1

Nhiều người càng ngỡ ngàng hơn khi chỉ một ngày sau video ấy của Công Phượng được đăng tải thì Hòa Minzy đã viết những dòng đầy cảm xúc bóng gió việc cô và Công Phượng đã đường ai nấy đi.

Chỉ riêng ngày hôm nay (15/9) Hòa Minzy đã đăng tải lên cả Instagram lẫn Facebook của mình những dòng đầy cảm xúc mà không khó nhận ra nó liên quan đến chuyện tình giữa cô và Công Phượng.

ban-be-xac-nhan-cong-phuong-da-chia-tay-hoa-minzy-2

Chúng tôi đã liên hệ với một số người bạn thân thiết của tiền đạo xứ Nghệ và được biết đúng là cặp đôi đã nói lời chia tay nhau sau một thời gian “chiến tranh lạnh”. Những tưởng đó chỉ là giận hờn vu vơ của những người đang yêu, nhưng cuối cùng cũng cả hai đều đã không thể vượt qua được.

Vào cuối năm ngoái, bố của Công Phượng cũng đã yêu cầu tiền đạo sinh năm 1995 phải gác lại chuyện yêu đương để tập trung vào thi đấu. Công Phượng cũng đã hứa với mẹ của mình sẽ không qua lại với Hòa Minzy nữa.

ban-be-xac-nhan-cong-phuong-da-chia-tay-hoa-minzy-3

Được biết, trong thời gian quen Công Phượng thì Hòa Minzy đã nhiều lần bị mẹ Công Phượng gọi điện trực tiếp để nhắc nhở và cấm cản cặp đôi này đến với nhau, nhưng khi đó do tình yêu của cả hai vẫn đủ lớn nên cả hai chấp nhận cố gắng nỗ lực trong lĩnh vực của mình để sau này được gia đình chấp thuận.

ban-be-xac-nhan-cong-phuong-da-chia-tay-hoa-minzy-5

Sau 2 năm, Công Phượng và Hòa Minzy đã nói lời chia tay.

Đó là lý do, dù gia đình ngăn cản cặp đôi vẫn quyết định ở lại bên nhau với những lời hứa hẹn sẽ quyết tâm gây dựng sự nghiệp để chứng tỏ bản thân mình cho gia đình hai bên. Hòa Minzy đã có những bước tiến đáng kể trong sự nghiệp để không mang tiếng là “dựa hơi” Công Phương nhằm nổi tiếng, nhưng rồi điều ấy không đủ để cả hai tiếp tục nắm chặt tay bên nhau.

ban-be-xac-nhan-cong-phuong-da-chia-tay-hoa-minzy-4

Quãng thời gian 7 tháng Công Phượng sang Nhật là quãng thời gian cực kỳ khó khăn đối với anh khi không thể có được chỗ đứng trong đội bóng của mình, cộng thêm việc xa nhau trong thời gian dài càng đẩy cả hai ngày càng xa nhau hơn.

Gần đây, sau khi tham dự chương trình “Gương mặt thân quen”, Hòa Minzy lại gặp thêm khó khăn trong cuộc sống với vấn đề tài chính của mình. Những áp lực từ công việc rồi tình cảnh xa cách nhau, đó là lý khiên đôi bạn trẻ không vượt qua được những rào cản tuy là vô hình nhưng cực kỳ quan trọng và ảnh hưởng lớn đến tình cảm lứa đôi.

ban-be-xac-nhan-cong-phuong-da-chia-tay-hoa-minzy-6

Hai năm quen rồi yêu nhau, cặp đôi thường xuyên phải sống trong búa rìu của dư luận, và cái kết của chuyện tình này cũng là điều mà rất nhiều người đã dự báo trước khi sự khác biệt khá lớn từ tính chất công việc cho đến tính cách của cả hai.

Dẫu sao thì hai năm ấy như Hòa Minzy chia sẻ đã giúp cô luôn được sống trong nụ cười bên người yêu của mình, giờ đây dù không còn đi trên một con đường, nhưng điều ấy cũng đủ để cả hai có những kỷ niệm đẹp về một thời đã từng yêu nhau.

Theo Tri Thức Trẻ