Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

“Bản chất thật” của Messi là như thế nào trong mắt những người xung quanh

(Kenhthethao) - Lionel Messi vốn là cầu thủ nhỏ con và thi đấu hiền lành, nhưng không đó chỉ là vẻ bề ngoài khi những phẩm chất khác được bộc lộ ra.

Lionel Messi từ chỗ một cầu thủ nhó nhắn, hiền lành và có chút nhút nhát. Giờ đây khi trở thành siêu sao dần dần những tính cũ đã được thay thế bằng nóng nảy và tỏ thái độ không hài lòng mỗi khi chưa được đồng đội đáp ứng vừa ý.

hqdefault

Nhìn chàng trai cao 1m69 thi đấu và vượt qua 3 đến 4 cầu thủ đội bạn, bất chợt ai cũng có suy nghĩ rằng đây là một cầu thủ cam chịu và có thể hy sinh cho đồng đội vì lợi ích chung của đội bóng. Nhưng không, sự thật hoàn toàn ngược lại.

messi-dung

Messi luôn bắt các cầu thủ phải “phục tùng” mình, phục vụ cho những kỷ lục của anh phá vỡ tại Nou Camp. Còn nhớ khi cuốn tự truyện của Zlatan Ibrhimovic công bố có đoạn: “Ở Barcelona, tất cả các cầu thủ đều cống hiến sức mình để giúp cho kẻ cao 169cm kia ghi bàn. Và tôi cũng phải làm điều đó. Không hiểu sao tôi chơi ở vị trí cao nhất trong hàng tiền đạo, mà bóng luôn được đưa sang phía bên phải nơi mà Messi thi đấu. Tôi hoàn toàn không có bóng để phát huy sở trường của mình”.

1364874363-bong-da-ibra-pep2

Chưa hết khi Messi bị Ibra tố cáo là kẻ tham lam, đối thủ năm xưa của thành thủ thành Dudek của Real Madrid cũng tiết lộ với người hâm mộ rằng tiền đạo người Argentina này chỉ là một kẻ “vô văn hóa”. Cựu thủ môn này tiết lộ trong những trận đấu El Classico, Messi luôn có những hành động “chửi kín” cầu thủ của đội bóng áo trắng.

pepe1

Đặc biệt Messi luôn giành những câu nói không có phần đẹp đẽ này cho Ramos cũng như Pepe, người thường truy cản tiền đạo số 10 của Barcelona Không chỉ chửi khéo mà chính Messi còn trực tiếp ăn vạ tác động đến trọng tài nhằm đuổi 1 trong 2 trung vệ của Real nhằm có lợi cho Barcelona.

Trên sân ăn vạ đóng kịch là nhiều như thế, ngoài đời Messi không ngần ngại lộ rõ đúng chất một “dân bay” chuẩn. Khi anh thường xuyên tổ chức tiệc sex tập thể tại nhà, cũng như những màn bay lắc xuyên màn đêm tại L.A hay Miami nơi anh thường rủ rê các đồng đội thực hiện những chuyến nghỉ dưỡng.

collage1

Khi những vụ việc trên được phanh phui, Messi đã làm nhiều người thất vọng khi để lộ bộ mặt thật sau bao nhiêu năm đóng kịch với vẻ hiền lành. Giả vờ câm điếc với giới truyền thông nhưng khi đã bị lộ, hóa ra Messi cũng ăn chơi không kém gì kình địch Ronaldo. Cái hơn của chàng tiền đạo 169cm này chắc chỉ giỏi che giấu hơn mà thôi.

-HQ-