Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bạn đồng lứa của Bellerin sắp rời Arsenal 3 lần trong 3 năm

Sau 5 năm rời lò đào tạo La Masia, Jon Toral đang trên đường trở về Tây Ban Nha, nhưng là trong màu áo Granada.

Theo tờ AS, Arsenal đang có ý định để Toral ra đi và điểm đến rất có thể là Granada. Những báo cáo mới đây, Granada đang tiến hành đàm phán với Pháo thủ nhưng quyền quyết định hoàn toàn phụ thuộc vào CLB thành London.

Toral không có may mắn như Bellerin. Ảnh: Internet.

Toral đến Arsenal từ đội trẻ của Barcelona vào năm 2011, hướng đến con đường cũ của Cesc Fargregas cùng với người đồng đội Hector Bellerin. Tiền vệ 21 tuổi đến Arsenal năm 2011 nhưng mãi đến 3 năm sau anh mới được đôn lên đội một. Nhưng ngay lập tức được cho mượn 2 lần đến Brentford và Birmingham City, Toral ghi được 14 bàn trong 70 lần ra sân.

Sự phát triển của Toral là rõ ràng nhưng lại không có cơ hội được tỏa sáng như Bellerin. Mùa tới, có lẽ Toral cũng không được trọng dụng và ra đi bằng cách này hay cách khác là điều dễ hiểu. Granada đã suýt xuống hạng trong mùa giải vừa qua, họ đã có HLV mới Paco Jemez và bây giờ là lúc tìm kiếm những bản hợp đồng thích hợp kiểu như Toral.

Nếu quay lại La Liga, đây là một bước tiến tốt cho Toral trong quá trình phát triển sự nghiệp. Môi trường ở Tây Ban Nha với các hệ thống chiến thuật thích hợp sẽ là chỗ dựa tốt cho Toral thi đấu. Cầu thủ 21 tuổi này đang rất quan tâm đến Granada và kế hoạch trong tương lai của CLB. Giờ đây tất cả đang chờ đợi cái gật đầu từ Arsenal để thương vụ hoàn thành tốt đẹp.

Theo bongda.com.vn