Bạn gái Công Phượng phản đối mẹ đi làm osin, đồng ý để bố làm bảo vệ

(Kenhthethao) - Bạn gái Công Phượng - ca sĩ Hòa Minzy mới đây đã lên tiếng về việc lâm vào cảnh nợ nần, trắng tay. Hoàn cảnh của cô nàng còn tệ hơn khi bố mẹ cô muốn đi làm những việc khá vất vả để trang trải cuộc sống.

hoa-minzy-la-ai_phunutoday_vn 1

Sau chương trình “Gương mặt thân quen” với hiệu ứng khá tốt từ khán giả và có thêm một lượng fan nhất định, tuy nhiên giọng ca Bắc Ninh lại lâm vào cảnh lao đao nợ nần khiến cô khá mệt mỏi. Dành thời gian dài để tập trung vào chương trình, Hòa Minzy không thể chạy show hoặc đi diễn, nên không hề có thêm thu nhập, trong khi đó các tiết mục tham gia đều phải có sự đầu tư kĩ lưỡng đã khiến bạn gái Công Phượng phải xoay sở “vay chỗ nọ, đập chỗ kia”.

hoa-minzy-dspl-2

Hơn nữa, Hòa Minzy đã đón bố mẹ vào Sài Gòn để sống cùng cô, gia đình cô thuê trọ ở quận Bình Thạnh. Theo như chia sẻ của Hòa Minzy với báo chí thì căn hộ mà cô thuê để cả gia đình sống khá nhỏ, với giá 3,8 triệu đồng, tổng chi phí một tháng cũng đến hơn 5 triệu. Tuy nhiên, vì gia đình cô đang còn một khoản nợ lớn vì vậy phải giải quyết hết số nợ đó cô mới tính chuyện mua một căn nhà để bố mẹ an tâm hơn.

bo-me-hoa-minzy-blogtamsuvn-4

Bạn gái Công Phượng cũng thẳng thắn chia sẻ trên một trang thông tin: “Mẹ từng xin tôi đi làm osin cho hãng, đi lau chùi nhà cửa theo tiếng nhưng tôi phản đối, tôi có thể để mẹ đi làm nhưng đừng vất vả quá. Tôi chạnh lòng và nghĩ rằng, vậy mình đi làm ca sĩ làm gì, ở quê tôi cũng là người có tiếng tăm nên tôi khuyên nhủ mẹ cũng đồng ý. Mẹ nhiều lần muốn đi nhưng tôi nói mẹ ở nhà phụ tôi nấu nướng, chăm lo bếp núc và thỉnh thoảng đưa tôi đi diễn là được”.

1441762132_hoa-minzy-1jpg

Cô ca sĩ trẻ là một người khá thật thà khi không ngại công khai những bí mật hay khó khăn của bản thân và gia đình, hơn nữa vẫn tự động viên bản thân cố gắng nhiều hơn để giúp bố mẹ đỡ vất vả. Hòa Minzy cũng chia sẻ thêm:  “Bố tôi thì hiện tại đang đi làm bảo vệ, ông là người rất chăm chỉ trong công việc. Tôi tự hào là con gái của ông. Bố tôi cũng luôn tâm sự đi làm bảo vệ công việc khá nhàn, lại phù hợp với độ tuổi của bố hiện tại. Bố tôi rất giữ thể diện cho tôi, bố cũng giấu kín với mọi người công việc của bố vì ông cho rằng nó ảnh hưởng đến tên tuổi của con gái. Ở thành phố mọi người có thể nhìn nhận khác nhưng ở quê suy nghĩ hơi nặng nề một chút. Nếu sau này khi tôi ổn định hơn, tôi sẽ đưa bố mẹ về quê để họ có thể sống cuộc sống bình dị như những năm tháng trước. Còn nếu họ muốn ở đây với con gái, tôi cũng không phản đối”.

Hoa_Minzy___Ban_tay_trang_6

Ngoài chuyện gia đình, Giọng ca Bắc Ninh còn khẳng định bản thân cô không muốn “dựa hơi’ một ai. Trong vấn đề tình cảm, cô không muốn bạn trai phải lo lắng về mình. Riêng về vấn đề tài chính cô muốn mình độc lập và tự chủ. Chính vì vậy việc lao động bằng chính khả năng của mình sẽ là điều mà hòa Minzy cần tập trung vào lúc này.