Bạn gái quý tử nhà Beckham khoe hình xăm gợi cảm

(Kenhthethao) - Ngôi sao tuổi teen Chloe Moretz vừa có thêm một hình xăm trên cơ thể.

Sau khi công khai quan hệ tình cảm, Brooklyn Beckham liên tục ghé thăm Beverly Hills để đưa đón cô bạn gái Chloe Moretz. Tuần trước, cậu con trai cả của David Beckham đã đưa nữ diên viên tuổi teen của Hollywood đi xăm mình tại Los Angeles.

Sau khi được sự cho phép của ngôi sao phim Kick Ass, thợ xăm nổi tiếng Jon Boy quyết định tung ra những bức ảnh về sản phẩm mới của mình.

Đây không phải lần đầu tiên Chloe Moretz xăm mình. Trước đó, cô đã khắc tên của nhiều thành viên trong gia đình lên đùi và mới đây nhất là dòng chữ Janette Duke – tên người bà của cô.

chloe-tattoo1--a

Diễn viên này cũng đã để lộ hình xăm mới từ tuần trước khi cùng Brooklyn Beckham tới dự lễ ra mắt bộ phim Neighbours 2: Sorority Rising mà Moretz thủ vai chính. Đó cũng là lần đầu tiên cặp đôi tuổi teen này xuất hiện trước công chúng cùng nhau.

608242955NL00001_Premiere_O

moretz7

Cách đây hơn một tuần, Chloe Moretz đã quyết định đưa chuyện yêu đương với quý tử nhà Beckham ra khỏi vòng bí mật. Trong một buổi phỏng vấn, cô cho biết cả 2 đã quá mệt mỏi vì suốt này phải trốn tránh giới truyền thông.

“Chúng tôi đã ở bên nhau vài năm rồi và bây giờ là lúc để công khai điều đó”, diễn viên 19 tuổi tiết lộ. “Chúng tôi đã luôn phải chạy trốn khỏi những tay săn ảnh. Chúng tôi không thể tới nhà hàng hoặc thậm chí là đi xem phim nữa.”

moretz4

[Video] Trailer của Neighbor 2, bộ phim mới có sự tham gia của Chloe Moretz 

N.A