Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bạn gái xinh của Công Phượng thách thức mọi người nhìn thấy gì trên áo?

(Kenhthethao.vn)- Status của Hòa Minzy khiến người ta phải liên tưởng đến câu chuyện Hòa Minzy ăn mặc hớ hênh khoe hình xăm trên ngực trái dòng chữ “Nguyen Cong Phuong”.

9.9

Trong thời gian gần đây, Hòa Minzy được mọi người biết đến như bạn gái của chân sút Nguyễn Công Phượng cho dù hai bên chưa chính thức thừa nhận, dù họ chấp nhận chụp ảnh tình tứ cùng nhau.

Hòa Minzy thường khiến mọi người ngạc nhiên và chú ý bằng những chiêu lạ. Vừa qua, nàng ca sĩ xinh đẹp này lại đăng status nhận được bình luận và cũng khá sốc. Hòa Minzy ‘thách thức’ người hâm mộ “Nhìn thấy cái gì ở trên áo không nào” và kém theo 3 tấm ảnh.

Đó là tấm ảnh chụp Hòa Minzy nhí nhảnh với áo thun, quần short. Trong khi quần short khoe cặp chân dài miên man thì trên áo thun có in hình logo mặt cười vui nhộn. Nhiều người cho rằng Hòa Minzy đang gắng khoe gameshow mà mới đây nàng ca sĩ này tham dự.

9.8

Status của Hòa Minzy khiến người viết liên tưởng đến câu chuyện của chính nàng ca sĩ này cách đây không lâu. Hồi tháng trước, dư luận xôn xao khi Hòa Minzy khoe ảnh của mình trên facebook. Đó là ảnh chụp Hòa Minzy ăn mặc hớ hênh khoe hình xăm trên ngực trái dòng chữ “Nguyen Cong Phuong”.

Không khó để đoán ra đó là dòng chữ Nguyễn Công Phượng mà Hòa Minzy muốn gửi gắm tình cảm của mình thông qua hình xăm. Chỉ có điều, hình xăm lại ở vị trí khá nhạy cảm nên khiến dư luận xôn xao. Thậm chí có người cho rằng Hòa Minzy khoe vòng 1 trá hình và mượn hình xăm Công Phượng để gây sự chú ý.

Sau đó, Hòa Minzy cho biết đó chỉ là phút hớ hênh không chú ý và sau đó gỡ bỏ. Nàng ca sĩ này cũng nối dài tóc để có thể che bớt hình xăm nếu hôm nào sơ ý mặc áo rộng cổ.

Còn với áo thun mà Hòa Minzy vừa diện ở gameshow trên thì quả thật sẽ không thể xảy ra những khoảnh khắc hớ hênh, lộ hình xăm ở ngực. Nhưng dù mặc áo gì thì phải thừa nhận ca sĩ này rất nhí nhảnh đáng yêu.