Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bạn nhường tận mồm, Ronaldo mới có cơ hội tiến thân

(Kenhthethao) - Rất nhiều người đã nghĩ rằng Ronaldo có được sự thành công là do tài năng thiên bẩm. Tuy nhiên, có lẽ không ít người sẽ phải ngã ngửa vì bất ngờ khi biết sự thật đằng sau thành công của CR7.

Với chiếc cúp vô địch Euro 2016 vừa giành được cùng đội tuyển Bồ Đào Nha, có thể nói Ronaldo đã đạt tới đỉnh cao của sự nghiệp khi có gần như mọi danh hiệu cao quý nhất trong bộ sưu tập của mình. Tuy nhiên, không nhiều người biết rằng, CR7 đã chẳng thể có được thành công như ngày hôm nay nếu không được người bạn thân của mình “ban tặng”.

ban-nhuong-tan-mom-ronaldo-moi-co-co-hoi-tien-than-1

Ngày ấy, Ronaldo và người bạn thân của mình là Albert Fantrau cùng tham dự một trận đấu để thi tuyển vào đội trẻ của Sporting Lisbon. Trước khi trận đấu này diễn ra, CLB đã đưa ra thông báo rằng sẽ chỉ tuyển người ghi được nhiều bàn thắng nhất vào học viện.

ban-nhuong-tan-mom-ronaldo-moi-co-co-hoi-tien-than-2

Ở trận đấu thi tuyển ngày hôm đó, Ronaldo và Albert cùng chơi rất tốt và mỗi người đã ghi được 1 bàn thắng cho riêng mình trong hiệp thi đấu đầu tiên. Bước sang hiệp đấu thứ 2, Albert Fantrau có được cơ hội vô cùng ngon ăn khi đối mặt với thủ thành bên phía đối phương. Tuy nhiên, sau khi đi bóng qua cả thủ môn, Albert lại khiến tất cả mọi người phải bất ngờ khi quyết định chuyền bóng cho Ronaldo thay vì tự mình ghi bàn để giành suất vào học viện.

ban-nhuong-tan-mom-ronaldo-moi-co-co-hoi-tien-than-3

Kết thúc trận đấu, đội của Ronaldo và Albert đã giành chiến thắng 3-0. Với 2 bàn thắng ghi được, CR7 đã chính thức trở thành học viên của học viện Sporting Lisbon. Sau đó, khi được hỏi nguyên nhân chuyền bóng cho Ronaldo, Albert đã chia sẻ rằng, Ronaldo tài năng hơn và xứng đáng để được vào Học viện.

ban-nhuong-tan-mom-ronaldo-moi-co-co-hoi-tien-than-4

Chính nhờ được người bạn thân từ thuở nhỏ nhường cho một bàn thắng, CR7 mới có cơ hội được gia nhập vào học viện hàng đầu tại Bồ Đào Nha và vươn tới thành công như ngày nay. Bởi vậy, Ronaldo luôn khắc ghi trong tâm khảm về ơn nghĩa của Albert và tới nay, dù đã trở thành siêu sao nổi tiếng, CR7 vẫn luôn duy trì mối quan hệ với người bạn thân từ thuở nhỏ của mình.

Kim Quy