Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bản sao Xuân Trường hồi phục thần kỳ, U20 Việt Nam lập tức khiến đội bạn nể sợ

U20 Việt Nam đã nhận tin cực vui về tình hình lực lượng buổi tập mới nhất ở Hàn Quốc chuẩn bị cho World Cup.

Tiền vệ Phan Thanh Hậu đang có những hồi phục đáng kinh ngạc tại Hàn Quốc, khiến HLV Hoàng Anh Tuấn phải đắn đo về khả năng điền tên anh vào danh sách 21 cầu thủ chính thức dự VCK World Cup 2017 của U20 Việt Nam.

Theo đó, trong buổi tập sáng nay 17-5 tại Hàn Quốc, tiền vệ Phan Thanh Hậu đã thể hiện sự hồi phục thần kỳ, khi vượt qua tất cả các bài test của chuyên gia thể lực Martin Forkel.

d1

Trước đó, Thanh Hậu cùng với Văn Tới đã bị loại tạm thời khỏi danh sách 21 tuyển thủ U20 Việt Nam tham dự vòng bảng U20 World Cup. Tuy nhiên, hai anh vẫn được mang theo sang Hàn Quốc với tư cách cầu thủ dự bị.

Việc hồi phục nhanh ngoài dự kiến của cầu thủ đa năng Phan Thanh Hậu sẽ khiến cho HLV Hoàng Anh Tuấn có thêm một chút đau đầu trong việc gút danh sách chính thức để nộp lên FIFA vào chiều nay.

d2

Nếu như Thanh Hậu đã kịp hồi phục, thì hậu vệ Văn Tới sẽ phải nói lời chia tay. Anh đã dính chấn thương dây chằng cổ chân trong buổi tập chiều 15-5. Căn cứ vào kết quả chup MRI và khám lâm sàng, bác sĩ kết luận Văn Tới cần khoảng 3-4 tuần mới có thể hồi phục hoàn toàn, nên không thể kịp góp mặt.

d3

Hiện có không ít trinh sát của các đối thủ New Zealand và Honduras do thám tình hình lực lượng của ĐT Việt Nam. Họ đều biết Thanh Hậu là một tài năng sáng giá, từng được tờ Guardian chọn vào danh sách 40 cầu thủ trẻ hay nhất thế giới.

Hoàn cảnh khó khăn của Trọng Đại trước thềm World Cup

 

Theo Bóng Đá