Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bạn sẽ bất ngờ với lý do rời đại bản doanh M.U của Ibrahimovic

(Kenhthethao) - Với tính cách ngông ngạo của mình, việc Ibra không chịu nổi cảnh ở yên một chỗ là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Mới đây Ibrahimovic đã quyết định rời khách sạn Lowry nơi mà các cầu thủ mới đến M.U hay tạm trú khi chưa tìm được nhà ở Manchester vì khách sạn này không có nổi một bể bơi.

OutsideHotel

Nhìn qua tất cả mọi thứ đều ồn khi anh tới Manchester được mọi người đón nhận, cũng như anh đã có bàn thắng đầu tiên cho câu lạc bộ vào lưới Galatasaray. Nhưng có điều bất ổn nhất sau 2 ngày anh ở Manchester đó là nơi anh tạm trú lại không có một bể bơi nào.

PAY-Manchester-United-v-Galatasaray-Pre-Season-Friendly

Như chúng ta biết với các vận động viên chuyên nghiệp thường sử dụng bể bơi vào việc trị liệu để hồi phục cơ cũng như tập luyện. Đặc biệt với một cầu thủ 34 tuổi mà vẫn giữ được thể lực sung mãn và thi đấu đỉnh cao thì yêu cầu có bể bơi là tối quan trọng.

Manchester-United-v-Galatasaray-Pre-Season-Friendly

Ibrahimovic đã quyết định trả phòng ngay trước chuyến trở về Thụy Điển sau khi dạo 1 vòng tại khách sạn Lowry mà không thấy một bể bơi nào, ngôi sao này đã liên hệ để chuyển sang khách sạn Radisson gần đó với một bể bơi lớn nhất Manchester.

36BF101900000578-3716747-The_swimming_pool_and_spa_facilities_at_the_Radisson_Blu_hotel_i-a-77_1469961497245

Với mức lương 200.000 Bảng / tuần mà anh được hưởng tại M.U thì anh xứng đáng với những tiêu chuẩn khắt khe do chính mình đặt ra. Khi có tiền cần có những dịch vụ đẳng cấp tương xứng với người sử dụng.