Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bạn sẽ “choáng toàn tập” trước cách dạy con của Messi

(Kenhthethao) - Messi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Nhưng ngoài vai trò một siêu sao trên sân cỏ, chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ với cách dạy con của tiền đạo Barcelona.

Messi có 2 cậu con trai là Thiago và Mateo. Siêu sao người Argentina luôn dùng những phương thức rất đặc biệt để nuôi dạy con. Mới đây, Messi đã đăng tải một đoạn clip anh và bạn gái dạy cậu con trai thứ 2, Mateo tập đi theo cách thật lạ với điểm đến là chú chó đáng yêu.

Cả gia đình Messi luôn hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười. Siêu sao Barcelona thường xuyên dành thời gian rảnh bên cạnh gia đình. Dù rất muốn con trai theo nghề của mình nhưng Messi không hề áp đặt con cái. Anh từng chia sẻ: “Nó (cậu nhóc Thiago) rất thích sút trái bóng. Nhưng sự thật nó còn quá nhỏ. Nó thích ngồi xe ngựa và đu quay hơn là chơi bóng lúc này. Nó sẽ tự chọn lựa những gì nó muốn”.

1459163117-messi1

Mỗi lần đăng ảnh lên mạng xã hội là mỗi lần Messi cười tươi, vui đùa bên con cái. Messi là tài năng bóng đá thiên bẩm và đối với anh, hãy cứ để con cái phát triển tự nhiên bằng những gì chúng có.

Messi-Instagram (1)

23celeb-messi-fam

Từ nhỏ, Messi đã bị còi xương và đáng lẽ ra siêu sao Argentina phải cho con cái rèn luyện khắc nghiệt từ nhỏ nhằm cải thiện thể lực, cơ bắp nhưng anh không làm vậy. Messi luôn luôn bao bọc, chiều chuộng con cái. Có lẽ vì bố của Messi, hiện tại là người đại diện của siêu sao này luôn ở bên cạnh, động viên, chăm sóc anh nên Messi cũng muốn dành thời gian để săn sóc con cái, cho con phát triển theo bản năng.

Lionel-Messi-sledding-snow-cute-son_0

Không chỉ là một siêu sao trên sân cỏ, Messi còn khiến CĐV luôn yêu quý và ngưỡng mộ anh trong vai trò một người cha tốt.

Thanh Hương