Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bạn sẽ ghen tị với điều kiện sống của con gái Công Vinh – Thuỷ Tiên

(Kenhthethao) - Công chúa của Công Vinh - Thuỷ Tiên luôn được cha mẹ bao bọc và giấu kín. Bạn sẽ choáng trước những gì mà cặp Becks - Vic Việt dành cho con gái mình.

Bé Bánh Gạo con gái của Thuỷ Tiên và Công Vinh là một trong những nhóc tì nổi tiếng của làng giải trí Việt. Cũng vì lẽ đó mà cô bé được sống trong những điều kiện tốt nhất ngay từ trong “trứng”. Công chúa nhà Công Vinh chưa một lần lộ mặt trước truyền thông do cả tiền đạo số 9 và bà xã Thuỷ Tiên đều không muốn con gái mình bị chú ý.

2_1

Vậy nhưng, vợ chồng cầu thủ xứ Nghệ luôn biết cách khoe khéo con trên mạng xã hội với những hình ảnh cô bé được chăm sóc nâng niu trong nhung lụa. Dựa vào thu nhập siêu khủng của hai vợ chồng, Tiên và Vinh thừa sức dành cho cô con gái những gì tốt nhất, tạo cho cô bé một cuộc sống sung sướng ngay từ khi mới sinh ra.

thuy-tien-3

Bố mẹ nổi tiếng và giàu có, lại là con một nên bé Bánh Gạo được cưng chiều hết mức. Do đặc thù công việc, Công Vinh thường xuyên vắng nhà để tập trung cùng đội bóng. Vậy nhưng, anh vẫn thường dành thời gian cho công chúa nhỏ qua điện thoại, video. Nói về con gái mình, Công Vinh tâm sự: “Làm cha mẹ rồi mới hiểu. Tôi không nuôi mộng con sẽ thành sao hay con ông nọ bà kia, chỉ mong con lớn lên từng ngày, không ốm đau gì là được. Bánh Gạo chỉ cần ho hay không ăn là tôi với Thủy Tiên đã lo lắng mất ăn mất ngủ rồi”.

1_1

Thuỷ Tiên cũng khẳng định Công vinh hết mực thương con: “Anh Vinh rất là chiều con. Tuy nhiên, tôi không thể nào cản bố cưng chiều con gái được vì sinh ra nó giống anh Vinh quá. Từ tính cách ăn nói, đi đứng, thậm chí những cái lặt vặt nho nhỏ, những bệnh sinh lý nó cũng giống luôn, thì làm sao mà không yêu không chiều nó được. Chỉ cần nó khóc thôi, cái gì cũng cuống theo”.
Thậm chí cẩn thận đến nỗi khi Bánh Gạo đi học, Thủy Tiên đều đặn mang cơm ở nhà đến tận trường cho con.

6_1 (1)

Vì cả hai vợ chồng thường xuyên phải xa nhà, Công Vinh và Thủy Tiên đã thuê hai người giúp việc, một người chuyên lo cơm nước, giặt giũ quần áo, một người chuyên lo bế con gái. Vợ chồng Thủy Tiên không bao giờ quên những ngày vui của con mặc dù cả hai luôn “trăm công nghìn việc”. Trong ngày sinh nhật con gái, Thủy Tiên và Công Vinh đã tự tay chuẩn bị cho cô công chúa của mình một bữa tiệc tràn ngập sắc hồng với rất nhiều bóng bay với không gian cực kỳ lung linh.

5_1

Sự yêu chiều mà vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh dành cho Bánh Gạo còn ở một đẳng cấp khác khi sử dụng siêu xe Limousine cực sang chảnh, với nội thất xa hoa, lung linh để đưa đón bé Bánh Gạo đi học.

3

Bánh Gạo đã lớn nhưng Thủy Tiên vẫn tuyệt nhiên giấu mặt con mình. Trên trang cá nhân của hai vợ chồng cũng chỉ chia sẻ những hình ảnh lấp lửng đằng sau lưng.

maxresdefault
Giải thích điều này cả Công Vinh và Thuỷ Tiên cho rằng làm như vậy để con gái mình có thể được như những bé khác mà không bị chú ý hay ảnh hưởng từ hình ảnh cha mẹ. Dù là làm điều gì Thuỷ Tiên và ông xã đều mong muốn những điều tốt đẹp cho con không chỉ bởi cuộc sống với điều kiện tốt nhất mà còn ở tình cảm thiêng liêng, bỏ công, bỏ sức vì cô con gái nhỏ dù vô cùng bận rộn.