Bạn sẽ ghen tị với mối tình lãng mạn nhất Hollywood của cậu cả nhà Becks

Ai đó từng nói: '' Niềm hạnh phúc lớn nhất của người phụ nữ không phải là có nhiều người theo đuổi, mà là người đàn ông của cô ấy, vì cô ấy mà từ chối rất nhiều người phụ nữ khác" và chúng ta có câu chuyện của cậu cả nhà Becks như một minh chứng rõ ràng.

Chẳng hâm mộ, chẳng thần tượng, nhưng tôi thật sự phát “cuồng” cậu cả nhà Becks bởi cái cách mà Brooklyn Beckham yêu và chăm sóc cho cô bạn gái hơn 2 tuổi Chloe của mình. Ngọt ngào và đầy mãnh liệt, chính là tình yêu của tuổi trẻ.

gau brooklyn

Các cô gái luôn KHÔNG thích những chàng trai ít tuổi hơn, vì đơn giản con gái luôn trưởng thành hơn con trai ở một mức nào đó nhất định, và chẳng ai muốn yêu một anh chàng còn trẻ con hơn cả mình. Nhưng nhìn vào Brooklyn, tôi thật sự thấy tình yêu là không biên giới, tuổi tác cũng chỉ là những con số mà thôi.

gau brooklyn 2

Cậu thể hiện mình là một người đàn ông đích thực, luôn bảo vệ, luôn dịu dàng, luôn đầy đam mê từ những ánh mắt, cử chỉ và việc làm nhỏ nhặt nhất. Yêu và chỉ nhìn thấy duy nhất người mình yêu trong mắt mình, có một kiểu yêu như vậy.

gau brooklyn 6

Brooklyn không ngại thể hiện tình cảm với bạn gái trên mạng xã hội, không nhiều, nhưng đủ để khẳng định. Nhớ thì nói nhớ, yêu thì nói yêu, có những bức ảnh lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ hay đáng yêu của hai người, cậu muốn cho cả thế giới biết đây chính là bạn gái của tôi và tôi yêu cô ấy rất nhiều.

gau brooklyn 4

Nói gì thì nói, khi được chàng trai của mình public tình cảm, con gái đều rất thích, cảm thấy an toàn và tin tưởng. Nếu yêu cứ phải bí mật, trốn tránh, thì rõ ràng sẽ luôn tạo ra cảm giác bất an, dù ít dù nhiều.

gau brooklyn 5

Bởi vậy mới nói: “Niềm hạnh phúc lớn nhất của người phụ nữ không phải là có nhiều người theo đuổi, mà là người đàn ông của cô ấy, vì cô ấy mà từ chối rất nhiều người phụ nữ khác”

gau brooklyn 11

gau brooklyn 9 gau brooklyn 10 gau brooklyn 12 gau brooklyn 15 gau brooklyn 14 gau brooklyn 13 gau brooklyn 16 gau brooklyn 17