Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bạn sẽ không dám cổ vũ bóng đá nữa sau khi đọc xong bài viết này!

Theo đó, phiến quân IS thề sẽ chặt đầu bất cứ ai cổ vũ bóng đá, bởi đó là hành vi chống lại đạo Hồi.

Theo Daily Mail, IS vừa gây sốc khi chặt đầu 4 người cổ vũ bóng đá công khai trên đường phố. Các nạn nhân bị chặt đầu giữa phố đông người, trước sự chứng kiến của rất nhiều trẻ em. Họ bị sát hại vì lý do muôn thuở của IS: Ủng hộ bóng đá tương đương chống lại đạo Hồi. Và lần này có cả nguyên nhân khác: các cầu thủ bị tố cáo làm gián điệp của người Kurd – lực lượng tin cậy của Mỹ trong cuộc chiến chống IS.

Tổ chức chống IS mang tên gọi Raqqa is Being Slaughtered Silently (viết tắt RBSS, tạm dịch là Raqqa đang bị tàn sát trong im lặng) công bố tên của các nạn nhân là Osama Abu Kuwait, Ihsan Al Shuwaikh, Nehad Al Hussen và Ahmed Ahawakh.

cau thu is

Sau khi chiếm đóng Raqqa, IS cấm tuyệt đối việc tổ chức mọi hoạt động thể thao ở thành phố này. Trong năm ngoái, những tên sát nhân của IS đã sát hại 13 thiếu niên Iraq chỉ vì họ lén đi xem trận đấu giữa đội tuyển quê nhà với Jordan ở Asian Cup.

IS nhà nuoc hoi giao

13 thiếu niên ở thành phố Mosul (Iraq) – nơi IS chiếm đóng, bị bắt gặp đang xem trận đấu qua tivi. Theo RBSS, các cậu thiếu niên lập tức bị lôi đi, xếp thành vòng tròn giữa phố đông người và bị xử bắn bằng súng máy.

Gần đây, tại thành phố Baqubah (cách thủ đô Baghdad 50km về phía Đông Bắc) khi nhóm CĐV Real Madrid đang tụ tập xem chung kết Champions League tại 1 quán café, các tay súng của IS đã lao vào thực hiện 1 vụ tàn sát đẫm máu khiến 12 người thiệt mạng.

madrid-519304-1464570057601

Theo Zing