Bạn sẽ không nhịn nổi cười khi biết thói quen này đã khiến Ronaldo mất sạch lông chân

(Kenhthethao) - Dường như, người hâm mộ chỉ biết đến một Ronaldo cháy hết mình trên sân cỏ, phong độ và đầy đẳng cấp trong đời sống. Chứ mấy ai biết được những "lạc thú" cực dị sau đây của anh chàng.

Thích cạo sạch lông chân

ronaldo-long-chan

Một trong những sở thích cực dị phải kể đến đầu tiên của anh chàng này đó chính là … cạo sạch lông chân. Đúng, Ronaldo luôn thích “cạo lấy cạo để” và mặc quần bó sát. Tiền đạo người Bồ Đào Nha cho rằng, những đám lông xồm xoàm đó thật đáng ghét và làm mất đi vẻ sexy của mình. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến cho “Rô điệu” cạo sạch lông chân khi mùa hè bắt đầu.

Ham đeo kính râm khi làm “chuyện ấy”

images228609_NereidaGallardo_Ronaldo

Theo như lời bạn gái cũ của Ronaldo tiết lộ, anh có thói quen đeo kính râm mỗi lần “quan hệ” với đối tác. Nhưng một điểm đặc biệt có thể khiến nhiều người hâm mộ sốc tận não, đó chính là việc Ronaldo thường giấu bao cao su trong đôi bốt hiệu Dolce & Gabbana của mình.

Cuồng xem phim khiêu dâm

hqdefault

Thật là thiếu sót nếu không nhắc đến “lạc thú” này của chân sút đang chơi tại La Liga, đó chính là xem phim khiêu dâm. Anh chàng vẫn xem những bộ phim nóng một cách đều đặn, trong nhà của Ronaldo cũng có hẳn bộ sưu tập khủng.

Thích nhìn những gò bồng đào siêu khủng

dianasatilho5

 

Đúng là vậy, “Rô” cũng có sở thích như bao anh chàng khác, đó chính là thích ngắm ngực khủng, thậm chí là ám ảnh. Điều đó được chứng minh qua lời tố cáo của cô sinh viên Brazil tên Diana Satilho, khi cô này tố cáo Ronaldo luôn trong tình trạng năn nỉ cô để được xem ngực.

Luôn treo ảnh khỏa thân của mình trong phòng

b3302baa655a2e0a3857063c962bf500

Joaquin Torres – vị kiến trúc sư đã từng thiết kế nhà cho Ronaldo chia sẻ về thú vui dị hợm này của anh. Ông cho biết, cựu ngôi sao M.U luôn có thói quen ngắm… tranh khỏa thân của chính mình được đặt trong phòng ngủ. Bên cạnh đó, Ronaldo còn yêu cầu lắp gương ở cả trần nhà và tường bao quanh, cốt để … ngắm bản thân mọi lúc mọi nơi.

Bên cạnh đó, CR7 rất nghiện khoe body trong các chương trình quảng cáo. Còn nhớ lần anh đề nghị hãng thời trang Pepe tạo điều kiện “khoe ngực” triệt để.