Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bạn sẽ không thể “ném đá” Ronaldo thêm nữa nếu xem xong clip này

(Kenhthethao) - Việc một siêu sao lừng lẫy như Ronaldo vừa có lượng người ủng hộ lớn, vừa có không ít anti fan cũng là điều dễ hiểu. Thế nhưng, xem xong clip sau đây về anh chàng thì chắc chắn ai rồi cũng sẽ phải thay đổi suy nghĩ đó.

Cristiano Ronaldo vẫn thường xuất hiện trước người hâm mộ với hình ảnh “ông hoàng” ưa hoàn hảo đến từng chi tiết. Anh còn được biết đến với danh xưng của một cầu thủ tài năng trên sân cỏ, lại vừa là chàng trai đào hoa và phong độ ngoài đời sống.

collage

Bên cạnh đó, siêu sao người Bồ Đào Nha cũng kiếm tiền rất giỏi và vẫn đang giữ danh hiệu danh thủ giàu có nhất nhì làng túc cầu thế giới. Còn một điểm nữa ở chân sút đang chơi tại La Liga mà khiến cho không ít anti fans phải chào thua, đó chính là CR7 rất chăm tham gia các hoạt động làm từ thiện, điển hình như những hoạt động dành cho quỹ “Save the children”.

pic565

Và mới đây, khi Ronaldo đưa Real trở về từ cõi chết bằng một bàn thắng phút 89, nhiều người lại càng được đà “bóng gió” về CR7, dù rằng anh vừa có bàn thắng cứu thua.

GettyImages605698324

Những gì đọng lại trong tâm trí của mọi người là một Ronaldo ích kỷ, kiêu ngạo, chơi bóng cá nhân và luôn bắt mình phải là tâm điểm của đội bóng. Hay một Ronaldo với những lần ăn vạ kiếm penalty, cầu thủ của những trận đấu nhỏ, chỉ biết chờ đồng đội đưa bóng vào chân.

GettyImages605698140

Nhưng nói đi cũng phải nói lại đó cũng chỉ là những góc khuất rất nhỏ của một siêu sao nổi tiếng như Cristiano Ronaldo mà thôi, vì xem xong clip này ắt hẳn sẽ rất nhiều người phải thay đổi định kiến đó.

La La