Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bạn sẽ “ngột thở” khi cùng tập bơi với Á hậu Huyền My

(Kenhthethao) - Cũng giống như nhiều người đẹp khác, bơi lội là môn thể thao mà Á hậu Huyền My yêu thích nhất.

Ngoài niềm đam mê dành cho trái bóng tròn và CLB Chelsea, Á hậu Huyền My còn “mê mệt” môn bơi lội. Từ nhỏ cô đã được gia đình cho học bơi, chính vì vậy mà khả năng bơi lội của Á hậu là khá tốt.

_92A2887_GATN_JPG_ashx_RKUL
Á hậu cũng từng chia sẻ với báo chí về cơ duyên của mình với sở thích bơi lội. Từ khi còn nhỏ, Huyền My vốn là một cô bé khá nhỏ, nhẹ cân và yếu ớt. Bố mẹ cô đã quyết định cho Huyền My đi học bơi tại một bể bơi ngay gần nhà. Huyền My chia sẻ: “Năm lớp 2, em bắt đầu thường xuyên được đưa ra bể bơi, lúc ấy chỉ biết… lội bì bõm dưới nước.

_92A2940_OVYG_JPG_ashx_PDBC
Mùa hè năm lớp 5 thì em ngày nào cũng tập bơi, và thế là mùa hè năm ấy em bỗng cao vọt lên. Em cao thêm khoảng 15 cm và tăng 8 kg, bố em vẫn nhớ rất rõ điều đó, bởi con gái từ một cô bé con vừa thấp vừa còi bỗng trở nên cao lớn, khỏe mạnh, cả nhà đều vui”.

Chính vì thường xuyên bơi lội từ khi còn nhỏ cho đến thời điểm trưởng thành đã giúp người đẹp sinh năm 1995 cao lên nhanh chóng. Hiện tại cô đã trở thành chân dài đắt giá của làng “mốt” và là Á hậu “vạn người mê”.

huyenmydb_JGJN

Nhờ đó, môn bơi lội vì thế gắn bó và được Huyền My luyện tập thường xuyên đến tận bây giờ. Nói về niềm đam mê của mình, Huyền My tiết lộ: “Bơi lội là kỹ năng cơ bản và thiết yếu trong cuộc sống. Lý do đơn giản đầu tiên mà môn bơi trở nên hấp dẫn là bởi thời tiết mùa hè ở miền Bắc rất nóng, cứ xuống bể bơi là sảng khoái về mọi mặt, vừa thoải mái đầu óc, vừa mát mẻ, xua tan hết mệt nhọc. Em thấy bơi lội không hề làm to cơ bắp như mọi người vẫn lo lắng mà mang đến cơ thể săn chắc, gọn gàng. Trước đây, em là một người mẫu nhưng vẫn liên tục rèn luyện môn bơi và thấy rằng bơi lội thực sự mang đến vẻ đẹp khỏe mạnh cho người phụ nữ”.

sao-viet-bikini-6

Cô nàng rất thích ngâm mình dưới hồ bơi

a-hau-huyen-my-say-chelsea-me-petr-cech-20

Tạo dáng nóng bỏng với bikini

biet-thu-huyen-my2

Cô cũng có riêng cho mình một bể bơi tại nhà riêng.