Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bạn sẽ phải bất ngờ với ý nghĩa sâu xa của hình xăm trên cánh tay Messi

(Kenhthethao) - Thợ xăm nổi tiếng Roberto Lopez tiết lộ, hình ảnh hoa sen trên cánh tay phải của siêu sao Lionel Messi được lấy cảm hứng thành phố Barcelona.

Nghệ nhân Roberto Lopez đã giải thích về hình ảnh hoa sen trên cánh tay phải của Lionel Messi như này : “Barcelona là điểm đến tuyệt vời nhất của Messi trong sự nghiệp. Nơi đây là cuộc đời và niềm đam mê của cậu ấy. Và Messi muốn thể hiện điều đó qua các hình xăm. Cậu ấy có thể sống bất cứ nơi đâu mà cậu ấy thích, nhưng Messi vẫn ở lại thành phố này. Cậu ấy muốn ở lại Barcelona”.

messi3

Hình sen trên cánh tay của Messi được lấy cảm hứng từ nhà thờ Sagrada Familia, nhà thờ này theo thiên chúa giáo nhưng hoa sen lại tượng chưng cho phật giáo nên có suy đoán rằng Messi theo đạo phật nên xăm hình hoa sen để tượng chưng cho hòa bình.

20150322-messi-khoe-hinh-xam-moi-truoc-tran-sieu-kinh-dien-1

Được xăm hình cho Messi là một niềm hạnh phúc khó tả của Roberto Lopez , ông cũng không quên chia sẻ hình ảnh này trên Facebook cá nhân nhưng cũng rất tôn trọng Messi khi quyết định bôi đen phần xăm trên cánh tay của tiền đạo này.

screen-shot-2015-04-15-at-1-01-34-pm-932ee-e9393

Nhiều fan hâm mộ cho rằng, Messi chắc chắn sẽ còn cho ra đời vô số những tác phẩm nghệ thuật trong thời gian tới miễn là cơ thể của còn chỗ chứa.