Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bạn sẽ phải cười “té ghế” trước hành động kinh dị của Ronaldo khi say rượu

(Kenhthethao) - Ronaldo vốn nổi tiếng là tay chơi và là "Ông hoàng" của những bữa tiệc. Chính vì vậy uống rượu là điều không thể thiếu. Và cũng có đôi lúc siêu sao người Bồ bị bắt gặp trong tình trạng say xỉn.

Cristiano-Ronaldo

Ronaldo từng nhiều lần bị cánh paparazzi săn được những khoảnh khắc nửa tỉnh nửa ngơ của mình sau khi rời khỏi các hộp đêm và quán bar.

10304-Cristiano-Ronaldo-1[1]

Cầu thủ nổi tiếng đôi lần còn cười đùa nhưng cũng có lúc tỏ ra tức giận khi chẳng may bị phát hiện trong tình trạng say rượu.

Drunk-Cristiano-Ronaldo

Biểu cảm khi đã ngà ngà say của Ronaldo cũng như bao người say rượu khác. Anh “ngáo ngơ”, chân đi không vững và cười cợt liên tục.

e0a6d96f0344cb3212c49f81c639d637

Cristiano-Ronaldo

Trong một cuộc phỏng vấn sau trận chung kết Euro, có lẽ Ronaldo cùng đồng đội đã ăn mừng với một chút “men” nên khi trả lời phỏng vấn đã có những biểu cảm khá lạ. Khán giả không khỏi ngạc nhiên vì Ronaldo trả lời phỏng vấn với thái độ khác hẳn ngày thường.

Những hình ảnh say xỉn không mấy đẹp mắt của Ronaldo sau khi bị phát tán cũng khiến anh nhận không ít gạch đá. Đỉnh điểm là trong một lần trong người có chút rượu, khi đang đi trên đường và bỗng dưng buồn “tè”, siêu sao người Bồ đã “xử lý” tại chỗ và không may khoảnh khắc không đẹp đó bị chụp lại.

PAY-MAIN-Cristiano-Ronaldo-urinating-in-the-street-in-Saint-Tropez

Cũng từ đó, Ronaldo bắt đầu hạn chế để bản thân xuất hiện trong tình trạng say rượu, tránh được những soi mói và chỉ trích của dư luận.