Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bạn sẽ phải “mắt chữ A mồm chữ O” trước buổi làm tóc của Rô “điệu”

Người hâm mộ vẫn thường biết đến Ronaldo với hình ảnh khá điệu đà. Thế nhưng, không phải ai cũng rõ một ngày làm tóc của siêu sao Bồ Đào Nha này.

soc-ronaldo-la-mot-tin-do-cua-phim-khieu-dam-1

Còn nhớ, trên Instagram, C. Ronaldo gây chú ý khi đăng ảnh tiết lộ một buổi làm tóc của anh với stylist riêng trong phòng thay đồ. Để siêu sao người Bồ Đào Nha có được kiểu tóc ưng ý nhất, stylist của anh phải mang vali chất kín các loại đồ nghề như kéo, tông đơ, máy sấy, máy uốn, dạo cạo, các loại gel và rất nhiều thứ khác.

do0-7141-1452829859

C. Ronaldo khoe ảnh một buổi làm tóc của anh.

C. Ronaldo nổi tiếng là đỏm dáng, thích làm điệu trong giới quần đùi áo số. Nhà báo Luis Miguel Pereira từng tiết lộ CR7 có sở thích soi gương và làm đẹp hàng giờ đồng hồ mỗi ngày. Đồng đội cũ Rooney ở MU khẳng định siêu sao người Bồ Đào Nha luôn chải chuốt đầu tóc rất kỹ trước khi ra sân. Trong một trận đấu ở Euro 2012, C. Ronaldo thậm chí còn thay đổi kiểu tóc giữa hai hiệp.

c ronaldo funny pictures (16)

Hiện nay, siêu sao người Bồ Đào Nha đang đẩy nhanh tốc độ tập luyện, nhằm hồi phục chấn thương từ cú vào bóng ác ý của Payet,  trong trận chung kết Euro 2016.  Người hâm mộ cũng không lấy gì làm lạ vì ngôi sao của Real là người rất ham mê danh hiệu, đồng thời anh cũng rất yêu những giây phút được thể hiện những tuyệt kỹ mà chỉ riêng anh chàng mới có.

Theo Ngoisao