Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bạn sẽ phải ngạc nhiên với hoàn cảnh hiện tại của gia đình Công Phượng

(Kenhthethao) - Gia đình Công Phượng đã có một sự thay đổi rất lớn lao sau bàn thắng anh ghi được vào lưới đội U19 Australia.

Có một căn nhà vững chắc để tránh mưa bão gió rét là mơ ước bao lâu nay của ông Nguyễn Công Bảy (bố Công Phượng), bà Nguyễn Thị Hoa (mẹ Phượng). Gia đình thuần nông, đông con nên việc có tiền sửa sang nhà cửa là chuyện vượt quá khả năng của vợ chồng bà Hoa. Thế nhưng, niềm mong ước tưởng chừng xa vời đó của ông bà nay đã thành hiện thực.

1391228755-phuong-nha_2jho27o5deqao_2jhon0omskcdl

Chuyện là có nhóm thợ xây gần nhà nói, nếu thằng Phượng ghi được bàn thắng vào lưới U19 Australia thì họ sẽ xây nhà mới với giá chỉ có một nửa. Vậy là ai cũng biết điều gì tiếp theo, Phượng lập siêu phẩm tại Mỹ Đình và giúp gia đình có một ngôi nhà mới theo đúng tâm nguyện.

Nhưng không ỷ lại với lời hứa của nhóm thợ xây, ông Bảy cũng ra góp một phần sức của mình, và sau 6 tháng căn nhà mới cũng được hoàn thành. Ước tính thì ngôi nhà cũng rơi vào khoảng ~400 triệu đồng. Có căn nhà mới, các thành viên trong gia đình, ai cũng mừng vui vì bây giờ, đến mùa mưa bão đã có nơi trú ngụ an toàn, không còn phải thấp thỏm như trước nữa”.

20141026_093340 (1)

gia-dinh-cong-phuong-don-nha-moi-giadinhonlinevn1-0857

giadinhonlinevn2-0857

giadinhonlinevn3-0857

Ngôi nhà khang trang và đầy đủ vật chất tiện nghi.

Gia đình cũng không quên để một góc cho các thành tích của Công Phượng.

giadinhonlinevn4-0857

Mừng cho ông Bảy, bà Hoa, mừng cho Công Phượng vì tâm nguyện của gia đình đã trở thành hiện thực, đó là tâm trạng chung của tất cả mọi người khi biết về hoàn cảnh gia đình cầu thủ trẻ. Ngôi nhà có thể được xem minh chứng lòng hiếu thảo, sự biết ơn của Công Phượng, của người con dành cho đấng sinh thành.