Bạn sẽ rất xúc động khi Ronaldo trải lòng về chuyện làm bố đơn thân

(Kenhthethao) – Dù đang “phòng không đơn chiếc” nhưng Ronaldo không nghĩ đến chuyện tìm bạn gái để chăm sóc cho cậu con trai. Anh khẳng định một cách chắc nịch, Cristiano Ronaldo JR chỉ cần một mình bố là đủ.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Ronaldo, chắc chắn bạn biết Ronaldo là người trưởng thành, chu đáo trong mọi việc, chứ không phải một Ronaldo ăn chơi, cặp kè với hàng tá người đẹp mà hàng ngày báo chí vẫn đưa tin.

Không chỉ có vậy, tình cảm to lớn của một ông bố đơn thân mà Ronaldo dành cho con trai đã khiến hàng triệu người yêu mến anh phải rơi nước mắt. Kể từ khi thông báo việc làm bố năm 2010, CR7 không một lần nhắc tới mẹ của Cristiano Ronaldo Junior nhưng anh cũng nhắn nhủ với giới truyền thông một cách rõ ràng: “Cậu bé không cần mẹ, chỉ cần một ông bố biết yêu thương là đủ.”

ronaldo_1

 Qua đó, Ronaldo thường xuyên đăng hình con trai trên trang cá nhân với tình yêu và sự tự hào của một ông bố. Tuy nhiên anh cũng cho biết sẵn sàng cho con trai biết mọi chuyện về mẹ của mình khi cậu bé lớn lên và thấu hiểu được mọi chuyện.

“Mọi người cứ đồn đoán rằng tôi cặp với cô này cô kia hoặc có một phụ nữ mang thai hộ. Tôi không bao giờ nói cho ai biết điều này. Khi Cristiano lớn lên, tôi sẽ nói chuyện với con về những gì tôi đã làm, cảm xúc, suy nghĩ của tôi.” – C. Ronaldo bày tỏ.

ronaldo_3

Không ít lần khoảnh khắc 2 cha con Ronaldo vui đùa quấn quit bên nhau được lan truyền trên mạng xã hội. Có lần anh đã khiến người hâm mộ rơi nước mắt khi vừa hít đất vừa cõng cậu con trai bé bỏng trên lưng. Định hướng cho cậu bé, Ronaldo thẳng thừng khẳng định :“Tôi muốn con trai mình lớn lên giống tôi, là cầu thủ bóng đá xuất sắc”.

ronaldo_2

Ngôi sao BĐN cho hay, mối quan hệ không êm thấm giữa anh và cha ruột, ông Dinis, chính là lý do khiến anh muốn trở thành một người cha tốt hơn: “Nếu bạn hỏi tại sao cha tôi lại nghiện rượu, tôi cũng chẳng thể biết câu trả lời, có lẽ ông đã gặp quá nhiều căng thẳng trong cuộc sống. Nhưng tôi muốn trở thành một người cha khác, một người có thể hiện diện nhiều hơn trong cuộc sống của con và ngắm nhìn thành quả khi nó trưởng thành”.

Hoa Nhi