Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bạn sẽ sốc khi biết được bản hợp đồng của Messi với Barca “rẻ tiền” như thế này!

(Kenhthethao) - Có sự thật không phải ai cũng biết là bản hợp đồng đầu tiên giữa Barcelona & Messi lại được ký kết trên một tờ giấy rẻ tiền.

Vào ngày 14/12/2000, HLV trẻ của Barcelona, ông Carles Rexach đã có một buổi làm việc ở CLB Pompeia Tennis. Mục đích chính của ông là gặp gỡ tài năng trẻ chỉ mới 13 tuổi người Argentina, cậu bé đó là Lionel Messi. Messi đã gây ấn tượng rất mạnh với các HLV đội trẻ Barcelona trong thời gian tập huấn trước đó và đương nhiên là họ muốn có được cầu thủ nhí này bằng mọi giá.

BZKsb8rCYAAo-BX

Trước những động thái giận dữ của đại diện cầu thủ này là Gaggioli khi nhấn mạnh họ sẽ đi đến thương thảo hợp đồng với một câu lạc bộ khác vì quá trình ký kế hợp đồng chính thức quá lâu. Ngay lập tức Rexach nhìn sang bàn bên cạnh chộp lấy một tờ giấy ăn và soạn ra bản hợp đồng đầu với của Messi với nội dung : “Barcelona ngày 14/12/2000 thay mặt ông Josep Minguella và Horacio Gaggioli, HLV Carles Rexach đã ký kết bản hợp đồng với cầu thủ Lionel Messi. Cả hai bên sẽ phải chấp hành theo đúng những quy định đã được nêu và ký kết”.

hd-giay-an

Cũng không phải chờ quá lâu vào bản hợp đồng có phần tạm bợ đó, ngay đêm ấy Rexach đã đến gặp chủ tịch câu lạc bộ và soạn ra một bản hợp đồng đầy đủ cũng với lời cam kết “Hãy tin ở tôi, cậu bé này sẽ trở thành một cầu thủ lớn”. Và không phụ lòng Rexach, Lionel Messi cầu thủ nhỏ con đó đã trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thập kỷ sau và tay săn bàn vĩ đại nhất thời đại của Barcelona.

messi-wallpaper_n

Những gì mà M10 làm được có thể khẳng định rằng, cho tới thời điểm hiện tại, tấm giấy ăn này chính là một trong những bản hợp đồng kỳ lạ và sáng suốt bậc nhất của Barcelona