Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bạn sẽ sốc khi biết lý do khiến sao M.U đến với bóng đá

(Kenhthethao) - Mới chuyển tới chơi cho M.U, tân binh của đội đã tiết lộ lý do đưa anh đến bộ môn thể thao vua.

Tân binh của Man Utd – Henrikh Mkhitaryan mới đây đã tiết lộ với M.E.N lý do anh trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp là do người cha quá cố của anh.

Trong một bài phỏng vấn được tờ Manchester Evening News đưa tin, ngôi sao người Armenia đã nhắc đến Hamlet Mkhitaryan – cha của anh như một nguồn động lực vô tận để anh nỗ lực phấn đất và đạt được thành công như ngày hôm nay.

Mkhitaryan_became_Jose_Mourinho_s_third_summer_signing_a-a-108_1467896228420

 

Mkhitaryan nói: “Cha tôi là nguồn động lực thôi thúc tôi đến với bóng đá, bởi khi tôi còn rất nhỏ ông đã đưa tôi đến sân xem ông thi đấu. Nhìn cái cách mà ông thi đấu đã truyền cho tôi một động lực rất lớn rằng một ngày nào đó tôi sẽ được chơi bóng cùng ông”.

46080

Tiếc rằng Hamlet Mkhitaryan đã qua đời ở tuổi 33 do căn bệnh ung thư quái ác. Ông qua đời khi Henrikh mới tròn 7 tuổi, mất cha từ nhỏ anh lại tiếc vì không nhận được những lời khuyên từ ông vốn là cầu thủ chuyên nghiệp tại Armenia. Anh tự hứa với mình sẽ luôn cố gắng để bố anh ở thiên đang có thể mỉm cười về những gì anh đã làm được ở câu lạc bộ cũng như đội tuyển quốc gia nước này.

mkhitaryan

“Thật khó khi lớn lên mà không có bố ở bên. Bởi vì trong gia đình nếu không có bố sẽ không có ai định hướng được cho bạn, rất may tôi đã có mẹ. Bà đã định hướng đi cho tôi rất đúng, tôi vẫn luôn biết ơn và vì tôi có được ngày hôm nay là do sự chỉ dẫn từ mẹ.”