Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bạn sẽ sốc khi biết thành công của Ronaldo là nhờ truyền thông tâng bốc

(Kenhthethao) - Xét về thành tích danh hiệu của Messi và Ronaldo ở thời điểm hiện tại có thể thấy rằng dù sao Messi vẫn nhỉnh hơn Ronaldo với 5 Quả bóng vàng. Tuy nhiên truyền thông lại có vẻ ưu ái cho siêu sao người Bồ Đào Nha nhiều hơn.

Rõ ràng thành tích và danh hiệu của Messi là nhiều hơn so với Ronaldo, vậy tại sao Ronaldo lại có nhiều fan hâm mộ hơn và được nhắc đến nhiều hơn?

20160712082616-ronaldo-vs-messi

Chỉ có một lý giải là do Ronaldo được truyền thông chú ý hơn. Để được truyền thông quan tâm cũng không phải điều đơn giản. Ronaldo chú trọng vào việc phát triển hình ảnh cá nhân hơn Messi chính vì vậy anh đến gần với fan hơn. Nhờ đó, anh đã thu về được những số tiền lớn khi trở thành đại sứ thương hiệu cho nhiều nhãn hàng, và Ronaldo đều thu về  những khoản tiền kếch xù. Khi được nhiều quan tâm đương nhiên mọi hoạt động của siêu sao sẽ được săm soi kĩ hơn.

sot-sinh-sich-voi-nhung-hinh-anh-dao-pho-cua-ronaldo-6

Ronaldo đi đâu? Làm gì? Ăn gì? Đi với ai?… Tất cả đều được phơi trên mặt báo. Lâu dần người ta quen mặt, quen tên, quen tìm thông tin cứ vậy truyền thông đã tạo thói quen cho người hâm mộ, khiến họ nghĩ rằng Ronaldo mới là cái tên “hot”. Vốn dĩ, một số người ít xem bóng đá  nhưng vì thấy Ronaldo mới là cái tên quen thuộc và rồi họ hâm mộ siêu sao số 7 hơn Messi.

sot-sinh-sich-voi-nhung-hinh-anh-dao-pho-cua-ronaldo-3

Nhiều ý kiến bình luận của những fan trung lập cho rằng họ cảm thấy nhàm chán mỗi khi nhìn thấy Ronaldo trên báo, thậm chí các fan cuồng của siêu sao 31 tuổi cũng “phát điên” khi thông tin về Ronaldo bị khai thác quá nhiều, thậm chí đó là sự soi mói. Còn với antifan cầu thủ người Bồ Đào Nha lại cho rằng truyền thông đang khiến độc giả bội thực về những bài viết liên quan tới Ronaldo.

ronaldo-bat-mi-nhung-bi-quyet-de-co-mot-than-hinh-hoan-hao-7

Dù sao đi nữa, cách mà báo giới đang khai thác tối đa về nhất cử nhất động của ngôi sao Real Madrid đều mang lợi cho cả hai. Ronaldo luôn được hâm nóng tên tuổi dù phong độ trên sân không còn được tốt, và báo chí có bài để đăng mà vẫn cực kỳ hút view vì số lượng người tò mò về siêu sao Bồ Đào Nha là rất lớn.