Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bạn sẽ “sốc toàn tập” với tiết lộ về cuộc sống sau khi giải nghệ của Ronaldo

(Kenhthethao) - Ronaldo là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện nay. Đang ở thời kỳ đỉnh cao nhưng siêu sao người Bồ Đào Nha đã bắt đầu lên kế hoạch về cuộc sống của mình sau khi giải nghệ.

Sau khi giải nghệ, các cầu thủ vẫn thường chọn một nghề nghiệp gắn với bóng đá như: làm huấn luyện viên, bình luận viên, Giám đốc điều hành hoặc Chủ tịch của một CLB bóng đá nào đó. Tuy nhiên, Ronaldo lại không nghĩ như vậy. Trong một lần trả lời phỏng vấn báo chí, siêu sao người Bồ Đào Nha thừa nhận anh không có hứng thú với công việc làm HLV sau khi giải nghệ mà sẽ tận hưởng cuộc sống vương giả.

3200602_heroa

CR7 cho biết: “Tôi có một cuộc sống tốt, nhưng tôi nghĩ tôi sẽ cho phép bản thân mình tận hưởng nhiều hơn sau khi kết thúc sự nghiệp. Khi đó, tôi có thời gian để làm những gì mình thích”.

FIFA Ballon d'Or Gala 2015

Theo tạp chí Forbes, Ronaldo là cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới. Mỗi năm, siêu sao Real có mức thu nhập vào khoảng 80 triệu USD. Hiện nay, tiền đạo 31 tuổi đang tập trung phát triển các thương hiệu riêng của mình. Mới đây, anh đã khai trương chuỗi khách sạn Pestana CR7. Ronaldo cũng từng cho ra mắt nhiều nhãn hiệu thời trang riêng và khẳng định được chỗ đứng của mình trong lĩnh vực kinh doanh.

Portuguese player Cristiano Ronaldo poses with Dionisio Pestana, President of the Pestana Group, during a publishing event in Lisbon

Siêu sao Real chia sẻ: “Nếu bạn hỏi tôi bây giờ có muốn làm một HLV không, tôi sẽ nói không. Tôi cũng không làm giám đốc thể thao hay Chủ tịch một đội bóng nào. Từ năm 27 tuổi tôi đã xây dựng thương hiệu thời trang riêng của mình và tôi muốn tiếp tục phát triển nó, bởi sự nghiệp bóng đá của tôi sẽ kết thúc trong 5, 6, 7 hay 10 năm tới”.

ronaldo-1

Ronaldo cũng khẳng định: “Sau khi chia tay sân cỏ, tôi muốn sống như một ông hoàng”.

Thanh Hương