Bản tin chuyển nhượng 06/08: Đội bóng của Ronaldo chi đậm để phá kỷ lục chuyển nhượng cho một hậu vệ

(Kenhthethao) - Đội bóng của chủ tịch Perez vốn nổi tiếng với việc phá kỷ lục chuyển nhượng của các cầu thủ ở từng vị trí, sắp tới đây họ sẽ có thêm kỷ lục mới.

1. Real Madrid phá kỷ lục chuyển nhượng cho một hậu vệ.

alaba-austria

Theo tờ AS, đội bóng chủ sân Santiao De Bernabeu đã quyết định duyệt chi số tiền lên tới 65 triệu Euro để chiêu mộ hậu về David Alaba của Bayern Munich. Trước sự nhòm ngó của “Kền kền trắng” thì đội bóng có biệt danh “Hùm xám” đã đưa ra yêu sách chỉ bán khi nhận được 80 triệu Euro.

2. David Moyes có bản hợp đồng đầu tiên tại Sunderland.

papy-djilobodji-sunderland-transfer_3758776

 

Đội bóng có biệt danh “Mèo Đen” đã chiêu mộ thành công Papy Djilobodji, cầu thủ đến từ Chelsea cập bến đội chủ sân The Light với giá 8 triệu bảng.

3. Swansea chiêu mộ thành công tiền đạo của Juventus.

llorente-shirt-4x358-3227502_478x359

 

Tiền đạo có biệt danh “Vua sư tử” cập bến đội chủ sân Liberty với mức giá chuyển nhượng không được tiết lộ và sẽ khoác áo số 9 tại câu lạc bộ mới.

4. Tân binh của ngoại hạng đón bản hợp đồng mới.

jon-flanagan-signs-burnley-shirt_3758555

Jon Flanagan đã cập bến đội bóng mới lên hạng Burnley theo một bản hợp đồng cho mượn 1 năm. Flanagan là cầu thủ mà cựu HLV Brendan Roger tin dùng nhưng đã gặp phải một chấn thương nặng nên đã mất vị trí tại sân Anfield.

5. Liverpool đang nhắm tới thần đồng của bóng đá Na Uy.

odegaard

“The Kop” đã gửi lời đề nghị chiêu mộ Martin Odegaard đến Real Madrid với giá 5 triệu Euro. Tài năng trẻ của Na Uy được hy vọng tỏa sáng tại “Kền kền trắng” nhưng vẫn chưa thoát ra được đội dự bị của đội bóng thủ đô.