Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bản tin chuyển nhượng 12/8: M.U vẫn chưa buông tha Juventus

(Kenhthethao) - Mặc dù đã chiêu mộ thành công tiền vệ Paul Pogba, nhưng BLĐ M.U vẫn chưa muốn dừng lại. Mới đây "Quỷ đỏ" muôn chiêu mộ thêm trung vệ của "Bà đầm già".

1. M.U muốn chiêu mộ trung vệ của Juventus.

Leonardo-Bonucci-Net-Worth

Sau khi có được chữ ký của tiền vệ Paul Pogba, M.U vẫn muốn có thêm 1 người nữa của đội bóng chủ sân Juventus Arena. Đó là trung vệ Leonardo Bonucci để tăng thêm chất thép cho hàng phòng ngự, nhưng với việc đã để mất tiền vệ người Pháp vào tay của M.U, Juventus không hề muốn bán thêm người cho “Quỷ đỏ” thành Manchester. Theo các nguồn tin từ Ý thì “Bà đầm già” đã nhận được lời đề nghị trị giá 40 triệu Euro.

2. Everton chuẩn bị chiêu mộ cầu thủ chạy cánh của Palace.

bolasie

Với số tiền từ bản quyền truyền hình nhận được từ mùa giải 2015/2016 đội bóng có biệt danh The Toffees đang được cho rằng đã sở hữu chữ ký của cầu thủ Yannick Bolasie. Cầu thủ người Congo này sẽ có buổi kiểm tra y tế trước khi ký vào bản hợp đồg 4 năm với nửa xanh vùng Merseyside, cái giá mà Everton trả cho thương vụ này rơi vào khoảng 25 triệu bảng Anh.

3. Liverpool nhắm đến tiền vệ người Croatia đang thuộc biên chế của Inter Milan.

hi-res-66cd2fc1bf1168ddc8327b9b5f4b3155_crop_north

Liverpool được cho là đang để ý đến tiền vệ Marcelo Brozovic của Nerazzurri. Đội bóng sọc xanh đen thành Milan đang muốn bán tiền vệ này nhằm đáp ứng luật cân bằng tài chính của Uefa khi sắp đạt thỏa thuận với tiền vệ Joao Mairo. Đội bóng thành phố cảng sẵn sàng chi 25 triệu Euro để đưa cầu thủ này về sân Alfield.

4. Juventus muốn đem Ander Herrera về thành Turin.

herrera

Theo Tuttosport đội bóng có biệt danh “Bà đầm già” muốn đưa tiền vệ thuộc biên chế của M.U về để thay thế vị trí mà Pogba đã để lại, cái giá mà Juventus đưa ra cho M.U là 17 triệu bảng Anh.

5. Bertrand Traoré gia nhập Ajax.

2016-08-07 Sparta-Ajax 1-3 Rotterdam

Cầu thủ trẻ của Chelsea đã ký vào một bản hợp đồng 3 năm với đội bóng chủ sân Johan Cruyff Arena. Cầu thủ người Burkina Faso rời đội bóng thành London để tìm kiếm cơ hội đá chính nhiều hơn là ngồi dự bị tại Chelsea.

-HQ-