Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bạn trai cũ bác sỹ Eva Carneiro: Eva là mụ đàn bà bạo dâm, tự nhận từng ngủ với cầu thủ

Rupert Patterson-Ward, bạn trai cũ của nữ bác sỹ Eva Carneiro đã vừa đăng đàn nói xấu cô trên The Sun . Anh tiết lộ Eva cực kỳ nghiện sex và rất táo bạo khi ân ái.

Bác sỹ Eva Carneiro, năm nay 41 tuổi, vừa bị HLV Jose Mourinho đình chỉ công tác tại Chelsea sau sự cố ở vòng 1 Premier League. Cô đã không được cấp quyền cùng đội hành quân đến Manchester, trong chuyến làm khách của City vào 22h00 tối nay (giờ VN).

Vụ lùm xùm giữa Mourinho và Eva là đề tài nóng bỏng của truyền thông trong suốt tuần qua. Và như một lẽ tất yếu, những câu chuyện bên lề từ học vấn đến bí mật quá khứ của nữ bác sỹ xinh đẹp này đã rất nhanh chóng được “khai quật”.

Mới đây, bạn trai cũ Rupert Patterson-Ward, người đã bị Eva “hủy hoại cuộc đời” đã đăng đàn nói xấu cô: “Cô ta là một mụ đàn bà tàn nhẫn”, anh khẳng định.

“Tàn nhẫn, nhưng cũng quyến rũ nữa. Tôi đã mê đắm cô ấy và từng tính đến chuyện trăm năm. Nhưng sau cùng, cô ấy lại đá tôi. Thật quá đau đớn”.


Eva và Rupert trong những ngày còn nồng thắm

Rupert gặp mặt Eva lần đầu vào năm 2011, anh tiết lộ cô này cực kỳ nghiện sex và rất táo bạo trong quan hệ: “Cô ấy đã tự đến gõ cửa phòng tôi, nháy mắt một cái và tha thiết nói ‘Em cần anh’. Sau đó, Eva lao vào lột quần áo của tôi, nhảy lên người tôi”.


Eva xinh đẹp và cũng rất táo bạo trong tình dục

Đặc biệt: nữ bác sỹ gốc Gibraltar này từng tuyên bố với Rupert rằng cô đã ngủ với cầu thủ của đội trong thời gian làm việc: “Eva từng kể là vừa sau một trận đấu, một cầu thủ đã gọi cô ấy vào phòng và tươi cười chào đón khi không một mảnh vải che thân, nhưng tôi không tin lắm”.

“Tôi chỉ chắc chắn rằng Eva là một người đàn bà bốc lửa, luôn ham muốn tình dục và luôn tự hào về tên tuổi của mình. Cô ấy thích được nổi tiếng”.


Eva thích được nổi tiếng

Họ đã chia tay vào năm 2013 sau những rạn nứt không thể hàn gắn, nhưng Rupert cho rằng anh đã bị Eva đá là chỉ vì chữ “nghèo”, với thu nhập ít hơn 35 nghìn bảng/năm. “Tôi đã rất cố gắng làm lụng, nhưng kiếm bao nhiêu cũng không đủ cho cô ấy”, chàng nhân viên bán hàng kết lại.

Hoài Thuận

Tổng hợp