Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bạn trai “mây mưa” cùng gái gọi, tại sao bồ De Gea vẫn làm ngơ?

Đến lúc này, cô bạn gái Edurne của De Gea vẫn chưa có bất cứ phát ngôn nào liên quan tới scandal tình ái đình đám của bạn trai. Vì sao vậy?

Theo báo giới TBN, giữa De Gea và cô bạn gái hơn tuổi đã có một thỏa thuận, rằng sẽ chỉ đối mặt với sự việc này sau khi Euro kết thúc.
Dù rất buồn và hoang mang, nhưng Edurne hiểu rằng kì Euro 2016 này có ý nghĩa quan trọng thế nào với De Gea và Tây Ban Nha. Nếu vô địch, có lẽ TBN sẽ vĩnh viễn là đội bóng duy nhất vô địch giải đấu này 3 lần liên tiếp và De Gea cũng được lưu truyền tên tuổi.
Hiện tại, còn chưa có đội bóng nào khác ngoài La Roja vô địch liên tiếp 2 lần!

gấu degea

“Thật sự khó chịu nếu ai đó khiến bạn phải đón những tin tức gây kinh ngạc. Edurne không tin vào tin tức đó. Cô ấy tin vào uy tín của bạn trai.
Nhưng chúng tôi đang tham khảo ý kiến của luật sư và sẽ nói chuyện với David, để xem câu chuyện có ảnh hưởng tới danh tiếng cô ấy hay không. Thật thiếu công bằng khi người ta gọi cô ấy là kẻ bị cắm sừng” – đại diện của nữ ca sĩ TBN chia sẻ.

gấu degea1
Câu chuyện không chỉ đơn giản nằm ở giải đấu cho De Gea, mà thực tế nếu Edurne “gây chiến” và khiến thủ môn số 1 của ĐT phân tâm, cô rất dễ bị “ném đá” nếu TBN thi đấu không tốt tại Vòng chung kết Euro 2016.

Xem thêm những hình ảnh về  cô nàng này :

gấu degea4

gấu degea2

gấu degea3

Theo Soha