Bằng chứng sống cho thấy Công Vinh xứng danh “Ronaldo của Việt Nam”

(Kenhthethao) - Nếu ai đó hỏi rằng cầu thủ nào của ĐT Việt Nam vẫn luôn được kỳ vọng và nhận được sự yêu mến nhất, có lẽ câu trả lời chỉ có thể là Công Vinh. Với những gì anh thể hiện và những thứ anh đang có, tiền đạo xứ Nghệ xứng danh "Ronaldo của Việt Nam".

Cong-Vinh-Van

Công Vinh, cái tên đã quá quen thuộc ở ĐTQG Việt Nam, anh có thể chơi không hay ở CLB nhưng lên tuyển chính anh mới là nhân tố luôn được trông đợi. Xét về mặt chuyên môn, kinh nghiệm thi đấu hay ánh hào quang bên ngoài sân cỏ, chưa có một cầu thủ nào vượt qua được chân sút xứ Nghệ.

1-1475206553_660x0

Khoan bàn đến vấn đề chuyên môn, mà chỉ cần nhắc tới tên Công Vinh, thì chẳng ai không xem bóng đá tại Việt Nam là không biết đến tên anh. Sức ảnh hưởng của tiền đạo 31 tuổi tại Việt Nam cũng giống như cái cách mà Ronaldo phủ sóng hình ảnh của mình trên toàn thế giới.

cv-toido

cong-vinh-banh-bao-trong-phim-cua-thuy-tien

Ngoài việc cống hiến, thi đấu và tỏa sáng, Công vinh rất chăm chút cho hình ảnh của bản thân, điều đó giúp tên tuổi của anh phủ sóng rộng hơn không chỉ ở lĩnh vực thể thao. Điển trai, tài năng và có đời sống cá nhân đáng mơ ước, Công Vinh cũng là hình mẫu lý tưởng mà rất nhiều cô gái Việt yêu mến.

congvinhpbdlap2898_CKLE

thuy-tien-toi-tu-hao-ve-nhan-sac-cua-cong-vinh-20-032450
Nổi tiếng trên sân cỏ, giàu có về vật chất, luôn là chân sút số 1 của ĐTQG trong nhiều năm, bấy nhiêu quá đủ để giúp anh trở thành cầu thủ có sức ảnh hưởng lớn nhất Việt Nam. Dù vậy, có người yêu mến thì cũng có người chẳng ưa, nhưng bỏ qua tất cả anh chỉ im lặng và cống hiến. Xuất hiện khi cần, tỏa sáng đúng lúc, như vậy cũng là quá đủ.

le-cong-vinh-chuc-vo-dich-aff-cup-se-la-mon-qua-cuoi-y-nghia-nhat

“Ronaldo của Việt Nam” cũng chỉ là một danh xưng nhưng Công Vinh xứng đáng được nhận. Dù sao đi nữa Công Vinh vẫn cứ là Công Vinh chẳng phải cái bóng của ai khác.

1463713990.le-cong-vinh-lich-lam-ben-sieu-xe-audi-r8-v10-plus-2016 (1)

14637282243892

Những hình ảnh đậm “chất soái ca” của Công Vinh.

23

day-la-dieu-cong-vinh-tu-hao-nhat-ve-thuy-tien

thuy-tien-cong-vinh-blogtamsuvn5

Ngoài việc là một cầu thủ tài năng, Công Vinh còn là người chồng, người cha tốt.

cong-vinh-thuy-tien-di-lam-tu-thien-sau-khi-co-con-gai

thuy-tien-cong-vinh-blogtamsuvn7

Hơn nữa, tiền đạo xứ Nghệ còn là một công dân tốt, một người giàu lòng nhân ái.