Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

“Bằng chứng thép” cho thấy con trai Ronaldo sẽ thất bại thảm hại khi theo nghiệp cầu thủ

(Kenhthethao) - Các fan của siêu sao người Bồ Đào Nha luôn hy vọng rằng trong tương lai con trai của anh sẽ nối nghiệp và thành công như những gì Ronaldo đã làm được. Đó cũng là điều mà Ronaldo kỳ vọng ở cậu quý tử, song có lẽ mọi chuyện không hề dễ dàng.

Từ khi cậu con trai biết đi lại, Ronaldo đã giúp con tập luyện để có một đôi chân khỏe mạnh và những kỹ năng cơ bản làm quen cùng trái bóng. Mặc dù vậy có thể thấy, cậu bé khó lòng có thể vượt qua cái bóng quá lớn của cha mình.

2889510.main_image

Dù được Ronaldo chỉ dạy khá nhiều và cậu bé Junior cũng bắt đầu cho thấy mình có khả năng chơi bóng, nhưng để phát triển thành một siêu sao như Ronaldo thì cũng khá khó. Nên nhớ, trong giới túc cầu, cũng rất nhiều cựu danh thủ nổi tiếng đều mong muốn con trai mình lớn lên sẽ nối nghiệp cầu thủ.

pele-maradona-zidane-commercial

Tuy nhiên đa số các danh thủ này đều phải thất vọng bởi những người con trai của họ đều không thể vượt qua được cái bóng của cha mình. Con trai của “Vua bóng đá” Pele không thể nối nghiệp cha và sớm rơi vào vòng lao lý, tù tội, 3 con trai của cựu danh thủ Beckham thì sớm bỏ nghiệp bóng đá để theo nghiệp người mẫu. Chưa kể đến con trai của Maradona thì thi đấu chẳng mấy nổi bật và chóng chìm nghỉm giữa một dàn sao, còn 4 chàng con trai của cựu danh thủ ĐT Pháp – Zidane vẫn đang loay hoay tìm được chỗ đứng tại các CLB.

index

Qua những dẫn chứng trên cho thấy sẽ là rất khó để Junior có thể vượt qua cái bóng của cha mình để thành công, và truyền thông lại săm soi quá nhiều cuộc sống của đứa trẻ này. Hơn nữa thông qua những video mà Ronaldo khoe về con trai mình khi đang tập luyện thì dù cậu bé có khả năng chơi bóng nhưng chưa một ai, chưa một chuyên gia nào dám khẳng định cậu bé có những tố chất của một ngôi sao bóng đá. Vấn đề then chốt là cậu bé đang được truyền thông quan tâm và tung hô quá nhiều.

Trong clip mà Ronaldo từng chia sẻ về khả năng sút phạt của con trai mình đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của dư luận, khi 2 lần đầu Junior sút hỏng, đến cú sút thứ 3 thì có vẻ rõ ràng Ronaldo đã cúi thấp người để bóng vào trong khung thành. Ngay lập tức anh bị tố là “nịnh” con trai quá sớm, điều đó sẽ khiến cậu nhóc hiểu sai về khả năng của mình.

587

Dù sao thì Junior vẫn còn nhỏ tuổi, thời gian sẽ trả lời tất cả, nếu như truyền thông “bớt” đi phần nào về sự tâng bốc thái quá sẽ giúp cậu nhóc có thể tự nhiên  để phát triển tài năng hơn.

>>>Sợ con trai Messi vượt mặt, Ronaldo “củ hành” quý tử theo cách bất ngờ