Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bảng G, Champions League: Bất ngờ không đến với kẻ yếu

(Kenhthethao.vn) Dù đang sa sút, nhưng Chelsea tỏ ra quá mạnh so với các đại diện còn lại. Tấm vé nhất bảng khó thoát khỏi tay họ.

3
Nemanja Matic – Một trong những chốt chặn khu trung tuyến của Chelsea.

1. Chelsea

Mục tiêu của Chelsea mùa này chính là chức vô địch Champions League. Nhưng để làm được điều đó, họ cần vượt qua vòng bảng rồi mới có những tính toán tiếp theo. Với The Blues, thành bại nằm ở chính họ khi lá thăm đưa đội bóng Anh nằm trong bảng đấu chỉ có Porto, Dynamo Kiev và Maccabi Tel Aviv. Đại diện thành London cần sớm khắc phục hàng thủ trước khi nghĩ đến kế hoạch tấn công.

Dự đoán: Nhất bảng

2. Porto

Kinh nghiệm chơi bóng ở Champions League là điểm mạnh của Porto nơi đấu trường. Dù không còn Jackson Martinez và Danilo trong đội hình, nhưng Porto còn cái duyên ở sân chơi châu Âu. Ngoài ra, họ cũng được tăng cường sức mạnh hàng thủ với Iker Casillas. Nếu Chelsea quá vượt trội so với những đối thủ còn lại trong bảng, thì Porto vẫn có thể nhắm tới tấm vé thứ hai.

Dự đoán: Nhì bảng

3. Dynamo Kiev

Khả năng đi tiếp của Dynamo Kiev không cao khi họ thiếu vắng những tên tuổi số má trong đội hình. Nhưng nếu chơi bằng tinh thần tập thể và đoàn kết, đại diện của Ukraine có thể tạo nên bất ngờ. Tuy nhiên, họ cần nỗ lực với hơn 200% tinh thần và sự quyết tâm bởi Chelsea và Porto đều là những ứng viên sáng giá cho hai tấm vé đi tiếp vào vòng đấu loại trực tiếp.

Dự đoán: Hạng ba

4. Maccabi Tel Aviv

Đại diện của Israel là đội yếu nhất bảng đấu này, nếu so về tương quan lực lượng của các đối thủ còn lại. Cũng giống như Dynamo Kiev, đội hình Maccabi Tel Aviv không có những ngôi sao sáng giá. Sức mạnh của họ nằm ở sự đoàn kết và ăn ý trong lối chơi khi đội hình toàn quy tụ những cầu thủ Israel. Tuy nhiên, Maccabi Tel Aviv khó tạo được bất ngờ ở bảng đấu này.

Dự đoán: Chót bảng

Xem thêm : Bóng đá Champions League