Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bảnh trai từ trên xuống dưới nhưng ai cũng choáng khi nhìn vào quần của Mạc Hồng Quân

(Kenhthethao) - Mạc Hồng Quân là một trong những cầu thủ nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận hiện nay. Bất cứ thông tin nào liên quan đến chân sút Việt kiều cũng nhận được sự chú ý của công chúng.

Cái tên Mạc Hồng Quân có lẽ chưa bao giờ hết sức nóng cho dư luận. Kể từ khi cặp kè với hàng loạt chân dài trong giới showbiz, chân sút Việt kiều càng được công chúng biết đến nhiều hơn. Đặc biệt, câu chuyện 3 người Kỳ Hân – Mạc Hồng Quân – Ly Kute trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng. Vì thế, mọi hoạt động, tin tức gì liên quan đến chân sút 24 tuổi này cũng được dư luận quan tâm.

guong-mat-nhu-sieu-mau-cua-tien-dao-mac-hong-quan

Mới đây, chân sút Việt kiều đã xuất hiện cùng Nghiêm Xuân Tú và BLV bóng đá Tuấn Anh của VTV tại một quán cà phê tại Hà Nội. Bảnh bao từ trên xuống dưới nhưng chắc hẳn ai cũng kinh ngạc khi nhìn vào quần của tiền đạo đang khoác áo Than Quảng Ninh.

14963382_10209476443082182_1637435245925443020_n

Chiếc quần mà Mạc Hồng Quân mặc khiến anh chàng này lộ nguyên cả 2 đầu gối và có phần gây phản cảm đối với người nhìn. Vẫn biết chân sút Việt kiều theo đuổi phong cách khá thời thượng và ngầu nhưng cách ăn mặc này có lẽ không phù hợp. Đặc biệt khi nhìn vào bức hình, cả Nghiêm Xuân Tú và BLV Tuấn Anh đều ăn mặc rất chỉnh tề.

mac1

Vì vậy, có lẽ Mạc Hồng Quân sẽ cần cẩn trọng và lựa chọn trang phục kỹ càng hơn trong từng dịp ra ngoài để không bị những chỉ trích, khen chê như thế này nữa.

H.T/Kenhthethao.vn

>>>Không thể tin nổi Mạc Hồng Quân lại tát Angela Phương Trinh đôm đốp thế này