Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bão chỉ trích nhằm vào Ronaldo vì nghi án sống giả tạo

(Kenhthethao) – Những ngày vi vu tại Mỹ của Ronaldo đang được người hâm mộ quan tâm hơn bao giờ hết, tuy nhiên mới đây chỉ một cử chỉ không cố ý anh đã làm mất lòng rất nhiều cổ động viên.

Trong khi Real Madrid vừa để thua PSG với tỷ số 1 – 3 thì Ronaldo cũng đang là đề tài chỉ trích của người hâm mộ. rắc rối của CR7 đến từ việc anh từ chối chụp ảnh cùng fan, điều đáng nói là Ronaldo tỏ thái độ bực dọc khó chịu chứ không thân thiện như thái độ của anh với người hâm mộ trước đó.

Đương nhiên thái độ của Ronaldo không được phần đông cổ động viên đồng tình, anh bị chê quá giả tạo ở cuộc sống đời thường còn trên san chỉ làm “mầu” để lấy lòng fan.

@AbGardezi: Khi một CĐV chạy vào sân, anh ta ôm chầm lấy người đó, tự sướng một tấm. Còn lúc ở ngoài thì miễn, đó là lỗi của CĐV ư?.

@sean_raphael10: Khi Ronaldo xô đẩy một fan, thì họ bảo vì anh ta tâm trạng không được tốt. Còn nếu là Messi, thì họ chỉ trích thậm tệ là đồ giả tạo, không tôn trọng CĐV.

@FutbolSergi: Del Piero từng nói, với một cầu thủ bóng đá, điều này chỉ mất một giây, nhưng với một CĐV đó là khoảnh khắc đáng nhớ cả đời.

@mitch5clarke: Tôi nhớ anh ta từng nói “tôi sẽ không bao giờ từ chối một cái ôm hay chụp một bức ảnh với CĐV, bởi tôi cũng từng là một fan bóng đá”.

20160727-044435-qqq_1fcykpe_604x604

Vào lúc này Ronaldo đang ở Califonia, anh vừa gặp gỡ và chào hỏi nam tài tử Jason Statham, diễn viên chính trong series phim “The Transporter” – “Người vận chuyển”.