Báo nước ngoài viết về Flores và chưởng môn “truyền điện”

Việc vỡ sư Canada – Flores gửi lời khiêu chiến tới chưởng môn “truyền điện” Huỳnh Tấn Kiệt không chỉ được báo chí trong nước quan tâm mà còn thu hút cả giới truyền thông nước ngoài.

Báo nước ngoài viết về Flores và Huỳnh Tuấn Kiệt

Hãng tin CNA của Đài Bắc Trung Hoa vừa có bài viết nói về màn thách đấu giữa Flores với Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt. Tờ báo này thuật lại Flores là “bậc thầy của môn phái Vịnh Xuân người Canada”. Trước khi thách đấu Huỳnh Tuấn Kiệt, Flores (41 tuổi) đã gửi “chiến thư” tới Từ Hiểu Đông của Trung Quốc nhưng không nhận được hồi âm.

bao-nuoc-ngoai-viet-ve-flores-va-chuong-mon-truyen-dien-1

Hãng tin thuộc Đài Bắc Trung Hoa lý giải hành động thách đấu của võ sư người Canada với Huỳnh Tuấn Kiệt sau khi không được Từ Hiểu Đông đáp lời: “Flores đã chỉ trích những màn biểu diễn của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt trên mạng internet. Những lời thách đấu của Flores không nhận được câu trả lời thì ông đã trải qua hai trận đấu với võ sư Karate Đoàn Bảo Châu và Trần Lê Hoài Linh. Cả hai trận này, Flores chỉ mất chừng 2 phút để giành được chiến thắng.”

McGregor bị hạ knock-out trong một trận đấu tập quyền anh

bao-nuoc-ngoai-viet-ve-flores-va-chuong-mon-truyen-dien-2

Theo tờ Sun, Conor McGregor vừa bị đối thủ quân xanh, VĐV MMA người vùng Essex, Bradley Wheeler hạ knock-out trong một trận đấu tập. Tập luyện quyền anh với các đối thủ quân xanh được cho là một phần quan trọng trong quá trình chuẩn bị của võ sĩ MMA người Ireland để anh có thể sẵn sàng thượng đài đấu quyền anh với Floyd Mayweather ngày 26.8 tới.

Bán kết bóng bàn cây vợt vàng quốc tế, Việt Nam thua thảm

Ở vòng bán kết, đoàn Việt Nam góp mặt 2 đại diện là đội nữ Petrosetco TPHCM và đội nam Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia. Mặc dù vậy, các tay vợt nước chủ nhà đều thi đấu không thành công. Nội dung nữ, chúng ta thua đội Thái Lan 2-3 đầy đáng tiếc. Trong khi đó, đội nam gồm nhiều tay vợt chủ lực sẽ tham dự SEA Games 29 cũng gác vợt trước Hàn Quốc B.

Fernando Alonso tìm đội đua mới đầu quân

bao-nuoc-ngoai-viet-ve-flores-va-chuong-mon-truyen-dien-3

Sau 3 năm thất vọng với sự hợp tác giữa Honda và đội đua McLaren, tay đua F1 từng 2 lần vô địch thế giới – Fernando Alonso dự tính sẽ rời đội đua nước Anh. Đích đến của Alonso có thể là trở lại đội đua Ferrari, nơi anh đã có giai đoạn 4 năm thi đấu.

Theo Người Đưa Tin