Báo Thái Lan: HLV Park Hang-seo đang “run rẩy” trước thềm King’s Cup

Tờ Siam Sports của Thái Lan cho rằng HLV Park Hang-seo rõ ràng đang lo lắng cho King's Cup nên mới thay đổi kế hoạch, sang xứ chùa vàng sớm hơn dự kiến.

Không chỉ Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) mà cả truyền thông nước này đều đang rất chú ý tới từng “đường đi nước bước” của ĐT Việt Nam. Ngay cả việc HLV Park Hang-seo thay đổi kế hoạch tập trung cũng được báo giới xứ chùa vàng quan tâm và đưa ra bình luận.

 bao-thai-lan-hlv-park-hang-seo-dang-run-ray-truoc-them-kings-cup-1

HLV Park Hang-seo và Đình Trọng.

Cụ thể, theo kế hoạch ban đầu, ĐT Việt Nam sẽ tập trung ở Hà Nội ngày 1/6, sau đó sẽ di chuyển sang Thái Lan ngày 2 hoặc 3/6. Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo đã thay đổi khi muốn ĐT Việt Nam có mặt ở xứ chùa vàng ngay từ 1/6 và sáng ngày 2/6 sẽ di chuyển tới Buriram, nơi diễn ra giải đấu.

Tờ Siam Sports đã đăng tải thông tin này và cho rằng HLV Park Hang-seo đang có sự lo lắng trước thềm King’s Cup. Tiêu đề bài viết cho hay: “HLV Park Hang-seo lo lắng khi cho đội tuyển đến Thái Lan từ 1/6″.

bao-thai-lan-hlv-park-hang-seo-dang-run-ray-truoc-them-kings-cup-2

Nội dung của bài viết: “HLV Park Hang-seo sẽ đưa tất cả 23 cầu thủ đến Thái Lan ngày 1/6 trước khi thẳng tiến đến Buriram để thực hiện buổi tập đầu tiên ngày 2/6 và gặp Thái Lan ngày 5/6.

Ngay sau khi kết thúc vòng 12 V.League, HLV Park Hang-seo sẽ hội quân và cho các cầu thủ lên đường sang Thái Lan ngay ngày hôm sau. Ông chấp nhận có ít thời gian tập luyện ở nhà hơn vì các cầu thủ đã quen với sơ đồ 3-4-3 mà ông xây dựng.”

bao-thai-lan-hlv-park-hang-seo-dang-run-ray-truoc-them-kings-cup-3

Trong khi đó, HLV Park Hang-seo trước đó đã giải thích rằng việc ông muốn ĐT Việt Nam tới Thái Lan sớm hơn là vì để các cầu thủ có đủ thời gian thích nghi với thời tiết nơi đây.

Theo Danviet