Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Báo uy tín của Pháp tin PSG sẽ bán Verratti cho Barca

France Football, tờ báo uy tín hàng đầu nước Pháp trong ấn bản mới đây đã cho rằng PSG sẽ bán tiền vệ Marco Verratti, người đã công khai ý định chia tay đội bóng.

nintchdbpict000301875476

Quyết định rời PSG của Verratti đang tạo ra cuộc tranh luận lớn tại Pháp. PSG nên làm gì?. Đó là câu hỏi mà tạp chí France Football đưa ra.

Trong ấn phẩm mới ra mắt, tạp chí uy tín hàng đầu nước Pháp đưa ra khảo sát: “Liệu PSG có giành chiến thắng với ý tưởng bán Verratti” và nhanh chóng đưa ra kết luận, “PSG thắng” nếu như bán ngôi sao người Italia.

Thái độ và hành vi của Verratti đã gây bất mãn cho người hâm mộ PSG. Lúc này một lượng lớn các CĐV bắt đầu suy nghĩ tới việc ủng hộ đội bóng bán tiền vệ 24 tuổi.

verratti4

Verratti chuyển tới PSG năm 2012 với mức phí 12 triệu euro và được ví như “tiểu Pirlo”. Tại sân Công viên các Hoàng tử, Verratti thi đấu ngày càng trưởng thành và là nhân tố quan trọng nơi hàng tiền vệ của PSG.

Mới đây, Verratti đã quyết định cắt ngắn kỳ nghỉ của mình, quay về gặp mặt trực tiếp chủ tịch Nasser Al-Khelaifi. Ở buổi nói chuyện, Verratti đã tha thiết bày tỏ nguyện vọng ra đi, thậm chí còn ‘dọa’ sẽ lôi luật sư vào cuộc nếu đội bóng chủ quản nhất quyết gây khó dễ.

verratti-main_0

Thậm chí, trước những thông tin bất lợi được truyền thông Pháp thêu dệt thời gian gần đây, cầu thủ 24 tuổi còn phản ứng gay gắt hơn. Trên Instagram, Verratti tỏ ra hết sức tức giận, khẳng định rằng mình chưa hề nói gì đến việc muốn hủy ý định chuyển tới Barca.

Pep Guardiola nhắm tài năng trẻ Dortmund

 

Theo Bongdaplus