Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Bảo vệ Công Phượng, Hòa Minzy “nổi điên” đòi tẩn Thanh Duy, phải chăng tình cảm chưa hề sứt mẻ như lời đồn?

(Kenhthethao) - Có thể do bản tính tinh nghịch thích đùa của Hòa Minzy mà cũng có thể cô đang làm hết sức để bảo vệ anh bạn trai của mình.

Cách đây một thời gian, nhiều nguồn tin cho rằng Công Phượng và Hòa Minzy đã chính thức đường ai nấy đi, một trong những lí do xác thực nhất cho chuyện này chính là việc Phượng đã bỏ theo dõi Hòa trên Instagram.

Ấy thế nhưng những người trong cuộc vẫn chưa hề lên tiếng, bởi thế, chuyện mối tình này đang ở “chừng” nào, chẳng ai biết được. Mới đây, trong một chương trình truyền hình, Hòa Minzy xuất hiện với vai trò khách mời. Ca sĩ Thanh Duy là một người bạn khá thân thiết với Hòa Minzy, cả hai có những màn trêu đùa, tung hứng khá hài hước.

20150623103538-a

Trong bài hát Thanh Duy chế ra để “trêu ghẹo” Hòa có những câu cực kì hài, tuy vậy cô nàng vẫn yên tĩnh chẳng tỏ thái độ. Tuy vậy, đến lúc chàng ca sỹ cố tình “công kích” bạn trai Hòa Minzy: “Công Phượng sao bằng anh được, này Hòa ơi em suy nghĩ đi, chọn anh sẽ tốt hơn mà”, anh bị nữ ca sĩ lao lên “đánh đấm”.

Thu_thach_4

Chừng đó cũng đủ khiến cho fan hâm mộ cặp đôi Công Phượng và Hòa Minzy sục sôi. Phải chăng, chưa hề có chuyện tan vỡ của cả hai như những gì báo chí đăng tải thời gian qua?

1433818329-nrvvznashoa_minzy_5770_1428658022_qymn

Chuyện yêu đương của chàng cầu thủ quê Nghệ An tốn nhiều giấy mực của báo giới từ khi cả hai bắt đồng mon men công khai hơn 1 năm về trước. Tuy vậy, cả hai đều không nhận được nhiều ủng hộ từ NHM của Phượng bởi nhiều lí do khác nhau. Không chỉ thế, bố mẹ của Phượng cũng không hề ưng cô  bạn gái này của con trai mình và đều muốn chàng tiền đạo chú tâm vào chuyện đá bóng, cống hiến hơn là dính yêu đương sớm.

cong-phuong-hoa-minzy-phunutoday311

Hồi tháng 6, CĐV phát hiện chỉ còn hòa “đơn phương” theo dõi chàng cầu thủ ở Instagram còn Công Phượng thì không. Từ đó, những lời đồn thổi về việc tan vỡ của cả hai bắt đầu lan rộng.

Chang Chang