Barca bị “cản mũi” vụ chiêu mộ Gameiro

Barcelona đã có những động thái muốn có sự phục vụ của Kevin Gameiro nhưng HLV Jorge Sampaoli không để điều đó dễ dàng xảy ra.

Tiền đạo người Pháp hiện là một phần quan trọng trong kế hoạch của Sevilla, vì vậy Barca sẽ không dễ dàng tiếp cận cũng như ve vãn Gameiro.

 Gameiro được Sampaoli ra sức giữ chân. Ảnh: Internet.

Theo tờ L’Esportiu, chiến lược gia người Argentina sẽ tìm mọi cách để ngăn cản tham vọng của Barca. Không những vậy, bất kỳ đội bóng nào muốn có được Gameiro sẽ nhận ngay cái lắc đầu từ Sampaoli.

Vài tuần trước, giám đốc thể thao Robert Fernandez của Barca đã huy động một vài tuyển trạch viên theo dõi sát sao Gameiro và muốn điền tên anh vào một trong những bản hợp đồng cho mùa giải tới. Chắc chắn Gameiro sẽ không thể cạnh tranh vị trí chính thức với bộ ba MSN, nhưng một kế hoạch dự phòng là hoàn toàn khả thi.

Tuy nhiên, tuyên bố mới đây của Sampaoli như một đòn đau cho kế hoạch này của Fernandez. Cựu tiền đạo Paris Saint-Germain có hợp đồng với Sevilla đến năm 2018 và điều khoản giải phóng lên đến 40 triệu euro.

Có lẽ Barca cũng không quá vội vàng trong thương vụ này, họ đang có trong tay hai mục tiêu dễ săn đuổi hơn nhiều là Nolito và Antonio Sanabria. Barca cần phải có một kỳ chuyển nhượng hiệu quả vì đội hình hiện tại đang thất thoát rất nhiều vị trí quan trọng như tiền vệ trung tâm, hậu vệ phải, trung vệ.

Theo bongda.com.vn