Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Barca cần tin tưởng các tài năng trẻ nhiều hơn

Thủ quân Andres Iniesta cho rằng các tài năng trẻ đến từ La Masia cần được trao nhiều cơ hội hơn trong đội hình 1 Barca.

barca643

Trong chiến thắng 4-1 mới đây của Barca trước Las Palmas tại vòng 37 La Liga, người hâm mộ của đội bóng tỏ ra rất ấn tượng với màn trình diễn của tài năng trẻ Marlon Santos nơi hàng thủ. Với việc Gerard Pique và Javier Mascherano cùng gặp vấn đề về thể lực, Marlon đã được Luis Enrique lựa chọn đá cặp với Samuel Umtiti ở trung tâm hàng phòng ngự. Đây là lần đầu tiên ngôi sao trẻ đến từ lò đào tạo La Masia được góp mặt trong đội hình chính Barcelona.

barca640

Sau trân đấu, thủ quân của đội bóng là Andres Iniesta đã giành nhiều lời khen ngợi cho màn ra mắt xuất sắc của Marlon, đồng thời nhắn nhủ ban huấn luyện CLB về việc họ cần tin tưởng các tài năng trẻ nhiều hơn trong tương lai.

barca639

“Các bạn hãy chúc mừng Marlon vì những gì cậu ấy thể hiện. Chơi cho đội 1 không bao giờ là điều dễ dàng và cậu ấy làm rất tốt, thậm chí là trong 1 trận đấu trên sân khách. Cậu ấy được chọn vì cậu ấy có khả năng và điều mà Marlon cần làm là duy trì khao khát vươn lên. Và những người trẻ như cậu ấy cũng cần được tin tưởng trao cơ hội nhiều hơn.”

Theo Bongda