Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Barca cất công đến Brazil săn 3 tiền đạo

Có đến 3 tiền đạo ở Brazil đang là mục tiêu chuyển nhượng của Barcelona trong hè này.

Giám đốc Robert Fernandez rất tin tưởng vào khả năng mang về cho Barcelona một tiền đạo tài năng từ Brazil trong hè này. Có rất nhiều sự lựa chọn cho Barca nhưng danh sách rút gọn của ông có 3 gương mặt đáng chú ý nhất. Đó là Gabriel Jesus (Palmeiras), cầu thủ được rất nhiều ông lớn ở châu Âu theo đuổi quyết liệt. 2 cái tên còn lại khá lạ lẫm: Luan (Gremio) và Calleri (Sau Paulo).

 3 tiền đạo ở Brazil mà Barca đang hướng đến. Ảnh: Internet.

Robert đã cất công đến Brazil hôm thứ năm với hy vọng mang về ít nhất là một trong 3 cái tên đó. Ông đã nhờ đến Andre Cury, chuyên viên của Barca tại Brazil để có những cái nhìn tốt nhất về các mục tiêu của đội bóng. Dự kiến, ông sẽ cố gắng hoàn thành mục tiêu đề ra trong khoảng 15 ngày.

Mục tiêu khó khăn nhất có lẽ là trường hợp của Jesus. Hiện có nhiều đội bóng đồng ý chi trả số tiền cao hơn nhiều so với mức giải phóng hợp đồng của anh tại Palmeiras. Barca cố gắng tìm mọi cách để đạt thỏa thuận cá nhân với Jesus hơn là thuyết phục CLB chủ quản của anh.

Hai trường hợp còn lại thì dễ dàng hơn nhiều. Mặc dù Calleri khá lạ lẫm nhưng anh đã từng được Chelsea liên hệ, Sevilla cũng muốn có Calleri nhưng cầu thủ này chỉ thích thi đấu tại Barca. Chi phí cho vụ chuyển nhượng này vào khoảng 15 triệu euro.

Luan hiện đang cùng tuyển Olympic Brazil chuẩn bị hướng tới giải đấu trên quê nhà. Anh đã nằm trong danh sách chuyển nhượng của Barca từ vài tháng qua và chi phí vào khoảng 20 triệu euro.

Theo bongda.com.vn