Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Barca gây bất ngờ với Depay

Gã khổng lồ xứ Catalan muốn gây một bất ngờ lớn trên thị trường chuyển nhượng hè này.

Memphis Depay, cầu thủ chạy cánh người Hà Lan của Manchester United có vẻ không được lòng NHM trong thời gian gần đây. Cụ thể là từ mùa giải trước, hình ảnh của Depay thường gắn liền với những scandal ngoài sân cỏ và những lần gây thất vọng trên sân. Tình hình này, có thể anh sẽ rời M.U trong một ngày sớm nhất.

 Barca định gây bất ngờ với Depay. Ảnh: Internet.

Theo Don Balon phiên bản tiếng Tây Ban Nha, Barca đang có ý định giải cứu Depay. Tuy nhiên, trang này cũng thông tin thêm, Juventus cũng có ý định tương tự. Bà đầm già thành Turin đang rất muốn bổ sung một cầu thủ chạy cánh, và Depay là lựa chọn khá ưng ý.

Barca đã sẵn sàng chi ra 16,7 triệu bảng cho Man United để có sự phục vụ của Depay. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho biết, đội bóng chủ sân Camp Nou chỉ khởi động thương vụ này nếu thất bại trong việc chiêu mộ Luciano Vietto của Atletico Madrid.

Thông tin này khiến nhiều NHM Quỷ đỏ tỏ ra vui mừng, bởi những gì Depay mang lại trong thời gian qua chỉ là thất vọng tột độ. Tuy nhiên nhiều người cũng nghi ngờ về khả năng thành công của thương vụ này, bởi những đội bóng lớn như Barca hay Juventus không dễ gì chiêu mộ một cầu thủ đang xuống phong độ.

Theo bongda.com.vn