Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Barca mừng ra mặt khi chủ tịch La Liga bất ngờ làm điều này với Messi

Mặc dù bị cáo buộc trốn thuế nhưng Lionel Messi của Barcelona vẫn không bị chủ tịch La Liga coi là tội phạm.

Bình luận về vụ scandal đình đám liên quan đến Messi, Javier Tebas cho biết: “Đây không phải là lần đầu tiên tôi nói về Messi. Trong mắt tôi, cầu thủ này không phải là một tên tội phạm. Tôi rất vui khi La Liga có một cầu thủ tài năng như cậu ấy”.

1_27750

Tebas chỉ là một trong số nhiều người đứng về phía Messi sau vụ trốn thuế bị phanh phui. Mới đây đồng đội của Messi là tiền đạo Neymar đã thẳng thắn chia sẻ: “Messi không chỉ là bạn mà anh ấy còn là thần tượng của tôi. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào tôi cũng luôn dành sự ủng hộ cho anh ấy. Tôi tin Messi sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn này”.

images1272362_6

Trong khi đó, gã khổng lồ xứ Catalan thậm chí còn phát động hẳn một chiến dịch ủng hộ ngôi sao số 1 của mình. Trên mạng xã hội Twitter, Barca đã tạo hashtag có tên #WeAreAllLeoMessi để kêu gọi mọi người đứng về phía Messi.

000

Cách đây ít hôm, tòa án quận Gava (Barcelona) tuyên bố Messi phải nộp phạt 2 triệu euro vì đã trốn nộp khoản tiền thuế 4,1 triệu euro trong khoảng thời gian từ năm 2007 đến 2009. Ngoài ra Messi cũng bị kết án 21 tháng tù, nhưng thực tế anh không phải “bóc lịch” mà chỉ bị quản chế.

Theo bongdaplus