Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Barca sắp buông xuôi trong thương vụ Vietto

Barca đang gặp quá nhiều khó khăn trong việc chiêu mộ tiền đạo trẻ của Atletico Madrid.

 Barca đang mất quá nhiều thời gian với Vietto. Ảnh: Internet.

Luciano Vietto là cái tên được đội chủ sân Nou Camp theo đuổi suốt từ đầu kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Dù trước đó có tin cho hay giữa hai bên đã đạt được một thỏa thuận, tuy nhiên diễn biến sau đó là vô cùng phức tạp.

Về cá nhân tiền đạo người Argentina, anh tỏ ra phân vân giữa 2 điểm đến là Barca và Sevilla. Năm nay 22 tuổi, cầu thủ này cần được ra sân nhiều. Nhưng với bộ ba MNS, cơ hội của anh tại Nou Camp là rất hạn chế.

Bên cạnh đó, HLV Diego Simeone cũng đang tìm mọi cách để ngăn chặn Barca trong thương vụ này. Cũng rất dễ hiểu, không ai muốn tiếp thêm sức mạnh cho đối thủ cạnh tranh trực tiếp với mình.

Nguồn tin từ Sport cho hay, Barca đã có ý từ bỏ thương vụ này. BLĐ đội bóng vừa gửi ‘tối hậu thư’ đến Vietto, yêu cầu anh phải xác định rõ quan điểm của mình. Nếu không thành công, HLV Luis Enrique sẽ chuyển hướng sang tìm một mục tiêu khác.

Việc bổ sung tiền đạo đang là vấn đề cấp bách với Barcelona. Do đó, họ không thể tiêu tốn quá nhiều thời gian cho một thương vụ mà mình không nắm phần chắc. Và mục tiêu tiếp theo được nhắm đến, đó là tiền đạo Kevin Gameiro, đang thi đấu cho Sevilla.

Theo bongda.com.vn