Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Barca sắp hoàn tất gia hạn với Messi

Người phát ngôn của Barca, Josep Vives khẳng định việc gia hạn với Messi chỉ còn là vấn đề thời gian. Tiền đạo 29 tuổi đã từ chối lời đề nghị đầu của Barca và hợp đồng hiện tại của anh sẽ đáo hạn vào năm 2018.

lionel-messi-sevilla-barcelona-laliga-06112016_1d1wu95d62alx1ai4xwymyrxoj

Vấn đề đi hay ở của Messi trở thành đề tài nóng tại Nou Camp những ngày qua. La Pulga đã từ chối lời đề nghị gia hạn đầu tiên của Barca và có tin đồn cho rằng anh sẽ quay trở lại Newell’s Old Boys – đội bóng cũ trước khi Messi gia nhập Barca.

ST_20170425_MESSI25_3098645

Dù rằng gặp vấn đề nhưng BLĐ Barca vẫn vô cùng tự tin giữ chân được Messi. Sau khi chấp những “yêu sách” của Messi thì khả năng barca giữ chân con cưng của mình tăng lên đáng kể. Phó chủ tịch Jordi Mestre tiết lộ mọi chuyện đang diễn biến thuận lợi vào tuần trước. Người phát ngôn Vives nói thêm:

tải xuống

“Bản hợp đồng gia hạn đã ở rất gần và chúng tôi hi vọng sẽ sớm được công bố mà không phải chịu thêm sức ép. Barca cũng không vội thông báo HLV mới. Chúng tôi đang ở trong thời khắc quyết định của mùa giải và phải tập trung vào đội bóng để trấn an người hâm mộ”.

Vô địch Ngoại hạng Anh, Conte nhận “mưa” lời khen từ CĐV

Bất ngờ nhận tin anh trai qua đời, không ai ngờ Công Phượng lại thành ra thế này

 

Theo Bongdaplus