Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Barca sẽ mua lại Deulofeu

Nhận ra sai lầm khi đẩy Gerard Deulofeu đi cách đây 2 năm, Barca đang gấp rút tiến hành các cuộc thương lượng với Everton nhằm đưa cầu thủ mà họ từng đào tạo trở lại mái nhà xưa trước ngày 30/6 tới.

k4n02e8lg87m1b0vbtvkflcxa

Như đã biết, 2 năm trước, sau một thời gian không biết dùng Deulofeu ở vị trí nào trên hàng công khi 3 mũi nhọn của sơ đồ 4-3-3 đã mặc định thuộc về bộ ba Messi, Suarez và Neymar nên Barca đã quyết định đem anh cho Everton mượn, rồi sau đó bán đứt với giá 6 triệu euro, kèm điều khoản được phép mua lại.

sport-preview-gerard-deulofeu

Chính nhờ có ràng buộc hợp đồng với Everton nên giờ đây, khi nhận thấy Deulofeu đã trưởng thành và vừa trải qua nửa mùa giải thi đấu rất ấn tượng ở AC Milan, đồng thời rất phù hợp với triết lý bóng đá của tân HLV Ernesto Valverde, Barca đã chủ động “kết nối” lại với Everton nhằm thương lượng giá cả mua lại tiền đạo 23 tuổi này. Liệu Barca có thành công? Khả năng là rất cao.

Có 2 lý do để tin rằng Barca sẽ mua lại được Deulofeu. Thứ nhất, đó là vì Everton cũng không thiết tha giữ chân Deulofeu mà bằng chứng là HLV Ronald Koeman đã đẩy anh cho AC Milan mượn ở kỳ chuyển nhượng đầu năm 2017. Thứ hai và cũng là lý do chính là Barca sẽ dùng gấp đôi số tiền từng bán Deulofeu cho Everton để mua lại anh.

evertons_gerard_deulofeu_in_action_with_tottenhams_toby_alderwei_277499

Nhưng do hợp đồng có ghi rõ rằng Barca phải mua lại Deulofeu trước ngày 30/6/2017, đồng thời không được bán hoặc mang anh cho CLB khác mượn ở năm đầu tiên, nên có lẽ chỉ muộn nhất là trong tuần sau, Barca sẽ chi 12 triệu euro để đưa Deulofeu trở lại Nou Camp.

Ronaldo tuyên bố muốn rời Real

 

Theo Bongdaplus