Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Barca trước bản hợp đồng thứ 4: Không mua, chỉ được mượn?

Đã có sự phức tạp nảy sinh trong việc Barcelona muốn sở hữu tiền đạo trẻ Luciano Vietto của Atletico Madrid.

 Thương vụ Vietto đang gặp khúc mắc. Ảnh: Internet.

Vừa mới đây, tờ AS khẳng định Barca đã đạt được thỏa thuận cá nhân với tiền đạo 22 tuổi của đội bóng thành Madrid. Đây là một sự lựa chọn để bổ sung cho bộ 3 tấn công MNS. Vì cả 3 ngôi sao này không thể cày ải liên tục suốt cả mùa.

Tuy nhiên, sau đó tờ Sport, một trang tin thân cận với đội chủ sân Nou Camp, đã cho biết rất nhiều khả năng Atletico sẽ không bán, mà chỉ cho mượn cầu thủ này.

Lý do có thể được giải thích là vì mùa giải qua Vietto đã gặp chấn thương và không được ra sân nhiều. Nhưng trong 13 lần xuất hiện, anh đã có 2 bàn thắng và góp 3 đường kiến tạo. Do đó có lẽ đội chủ sân Vicente Calderon đang gặp khó trong việc xác định giá trị cầu thủ này.

Mức giá trước đó được ước chừng là vào khoảng 25 triệu euro. Nguồn tin xác nhận, cũng đã có cuộc họp giữa Atletico và người đại diện của Vietto. Và đội bóng thành Madrid vẫn đang cân nhắc khả năng chỉ đem cầu thủ của mình cho mượn.

Kể từ đầu kỳ chuyển nhượng, Barca đã hoàn tất 3 thương vụ là Denis Suarez, Samuel Umtiti, và Lucas Digne. Nếu có được Vietto, coi như họ sẽ hoàn tất quá trình chuẩn bị nhân sự cho mùa sau.

Theo bongda.com.vn