Barca từ chối “nhả” người cho M.U

"Quỷ Đỏ" muốn có được sự phục vụ của tiền vệ người Bồ Đào Nha nhưng đội bóng xứ Catalan đã từ chối lời đề nghị và muốn đặt niềm tin ở cầu thủ này.

gomes

Theo The Sun, Barcelona đã từ chối lời đề nghị trị giá 31 triệu Bảng dành cho tiền vệ Andre Gomes từ Manchester United.

Đội bóng xứ Catalan đã bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để chiêu mộ tiền vệ người Bồ Đào Nha vào năm ngoái từ Valencia. Tuy nhiên, Gomes không thể đáp lại sự kì vọng và có những màn trình diễn không xứng đáng với số tiền CLB đã bỏ ra.

Song, Juventus và M.U vẫn tin tưởng vào tiềm năng của cầu thủ này. HLV Jose Mourinho cho rằng Gomes sẽ phù hợp với lối chơi ông đang áp dụng cho Quỷ Đỏ và đã gửi lời hỏi mua tiền vệ này.

andre-gomes-barcelona_evotbhje4vhb1akqj9oqn3kil

Barca đã chiêu mộ Gomes từ Valencia với mức giá 29,3 triệu Bảng vào tháng 7/2016. Hiện tại, CLB thành Manchester được cho đã gửi lời đề nghị trị giá 31 triệu Bảng, cao hơn so với mức giá mà đội bóng xứ Catalan mua cầu thủ này.

Blaugrana đang quyết tâm chiêu mộ tiền vệ Marco Verratti của PSG nên cơ hội để ra sân cho Gomes ngày càng ít đi. Người đại diện của HLV Mourinho là Jorge Mendes và cũng là đại diện của Gomes đã đến Barcelona để đàm phán thương vụ này.

AndreGomesFCBarcelonavRealSociedaddeNQs5TWaa6jax1494494240

Tuy nhiên, tân HLV Esterno Valverde vẫn đặt niềm tin vào tiền vệ 23 tuổi này và yêu cầu Barca không được bán anh. Nếu thương vụ này không tiến triển, Mourinho sẽ chuyển sang chiêu mộ người học trò cũ tại Chelsea, Nemanja Matic.

Angela Phương Trinh thích hôn Mạc Hồng Quân

 

Theo Goal